Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TRƯỜNG TH I-SẮC NIU-TƠN ĐẠT CHỨNG NHẬN HẠNG MỤC “MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CỦA NĂM” TẠI LỄ TUYÊN DƯƠNG “SÁNG KIẾN GIÁO DỤC THÔNG MINH – SEI AWARDS 2023”

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Chương trình nhằm khuyến khích và thúc đẩy việc sử dụng công nghệ số và công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục ở mọi cấp độ. Tạo cơ hội và điều kiện cho các đơn vị nâng cao năng lực số, thích nghi và thành công trong môi trường giáo dục đào tạo. Thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức và doanh nghiệp trong triển khai sáng kiến chuyển đổi số. Đồng thời, khích lệ, động viên tinh thần đổi mới sáng tạo, ứng dụng và làm chủ công nghệ trong hoạt động giáo dục và đào tạo.

💯 Tham gia chương trình, Hệ thống trường Liên cấp Newton vinh dự có Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, Trường Tiểu học Newton Goldmark, Trường THCS-THPT Newton nhận giải thưởng Môi trường Giáo dục của Năm (School Environment of the Year). Hạng mục Môi trường Giáo dục của Năm nhằm tôn vinh các tổ chức giáo dục, các trường học sáng tạo thúc đẩy thay đổi trong môi trường học tập thông qua sử dụng công nghệ số, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sáng tạo và phát triển bền vững trong giáo dục & đào tạo.

📚 Giáo dục Việt Nam đang trong giai đoạn thay đổi rất nhanh và bước vào giai đoạn tăng tốc, cần áp dụng rất nhiều thành tựu về chuyển đổi số đưa vào để đào tạo ra những lớp thanh niên thế hệ mới. Các doanh nghiệp, trường học đều hướng đến nền giáo dục hiện đại luôn đòi hỏi những công nghệ hỗ trợ xung quanh và trên nền tảng số, giống như việc đào tạo ra những thế hệ học sinh, sinh viên mới không chỉ là những người thụ động học những bài giảng của thầy cô theo phương pháp truyền thống, mà còn có khả năng dẫn dắt, tự tìm ra chính bản thân và phát huy tất cả các khả năng sáng tạo của mình.

💫 Trước thách thức của nền giáo dục Việt Nam, Hệ thống trường Liên cấp Newton với gần 15 năm hình thành và phát triển luôn mong muốn mang đến môi trường giáo dục hiện đại, chương trình dạy học tích hợp liên môn giúp học sinh có thể phát triển các kỹ năng toàn diện với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế góp phần thúc đẩy “Mỗi học sinh trở thành những nhà lãnh đạo tương lai”.

🎊 Xin chúc mừng Hệ thống trường Liên cấp Newton với những giải thưởng danh giá. Đây là một trong những minh chứng cho sự phát triển và chất lượng của nhà trường. Nhà trường chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, các con học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường phát triển.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988