Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hệ thống Trường liên cấp Newton với gần 15 năm hình thành và phát triển luôn mong muốn mang đến môi trường giáo dục hiện đại, chương trình dạy học tích hợp liên môn, giúp học sinh có thể phát triển các kỹ năng toàn diện với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Năm học 2024 – 2025, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tuyển sinh các hệ:

🌟 Bán Quốc tế

🌟 Cambridge

🌟 Song ngữ (Mỹ)

——————

👉 Đối tượng: Học sinh từ Khối 1 đến Khối 5 (Sinh năm 2018-2014)

👉 Điều kiện đăng ký tuyển sinh: Học sinh sinh năm 2018 trở về trước và đạt bài phỏng vấn của Nhà trường.

——————

🍀 Trường học đạt chuẩn Quốc tế được kiểm định chất lượng bởi Tổ chức Cognia – Hoa Kỳ.

🍀 Chương trình dạy học tích hợp liên môn thông qua các hoạt động ngoại khoá và các chương trình trải nghiệm thực tế.

🍀 Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

🍀 Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

🍀 Học bổng thường niên với các chính sách ưu đãi đến 70% học phí.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988