Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

[TRƯỜNG TIỂU HỌC I- SẮC NIU TƠN] – THỰC ĐƠN TUẦN 2 THÁNG 5 NĂM 2022 (09/5/2022-13/5/2022)

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn kính gửi Quý phụ huynh và các con học sinh thực đơn tuần 2 tháng 5 năm 2022!

THỰC ĐƠN TUẦN 2 THÁNG 5 NĂM 2022 (09/5-13/5/2022)

 BỮA SÁNG
1 Phở gà (phở khô) 1 Mì Ý bò băm 1 Xôi thịt kho 1 Mì xào rau cải + sữa tươi 1 Bún chả nem
2 Bánh mì kẹp chả + sữa tươi 2 Cháo chim bồ câu, hạt sen, đỗ xanh  + sữa tươi 2 Bánh mì trứng + sữa tươi 2 Bún ngan (bún khô) 2 Cơm rang thập cẩm + sữa tươi
BỮA TRƯA
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6
1 Thịt kho tàu 1 Gà rang gừng 1 Bún thang 1 Bò, thịt hầm củ quả 1 Cá file chiên
2 Trứng chưng non 2 Đậu sốt thịt 2 Cơm rang Dương Châu 2 Đậu kho thịt 2 Thịt hầm ngũ sắc
3 Bắp cải xào 3 Củ quả thái chỉ xào 3 Salat dưa chuột kiểu Thái 3 Bí đỏ xào tỏi 3 Su su thái chỉ xào
4 Canh cải nấu thịt 4 Canh chua thả giá 4 Tráng miệng hoa quả 4 Canh mồng tơi nấu tôm 4 Canh bí xanh nấu thịt
5 Tráng miệng hoa quả 5 Tráng miệng hoa quả 5 5 Tráng miệng hoa quả 5 Tráng miệng hoa quả
6 Cơm gạo Bắc Hương 6 Cơm gạo Bắc Hương 6 6 Cơm gạo Bắc Hương 6 Cơm gạo Bắc Hương
BỮA CHIỀU
1 Sandwich Kinh Đô 1 K1,4,TTH: Cháo thịt gà bí đỏ + Bánh gạo 1 K1,4,TTH: Ngũ cốc+Sữa tươi Vinamilk 1 K1,4,TTH: Bánh bông lan tươi Kinh Đô + Sữa tươi 1 K1,4,TTH: Bánh Pháp + Caramen
2 Sữa chua Mộc Châu 2 K2,3,5: Bánh bông lan tươi Kinh Đô + Sữa tươi 2 K2,3,5: Bánh Pháp + Caramen 2 K2,3,5: Cháo thịt gà bí đỏ + Bánh gạo 2 K2,3,5: Ngũ cốc+Sữa tươi Vinamilk
Ghi chú: Rau, canh có thể thay đổi cho phù hợp với thời tiết.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988