Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

[TRƯỜNG TIỂU HỌC I- SẮC NIU – TƠN] – THỰC ĐƠN TUẦN 4 THÁNG 5 NĂM 2022

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn kính gửi Quý phụ huynh và các con học sinh thực đơn tuần 3 tháng 5 năm 2022!

TRƯỜNG TIỂU HỌC I- SẮC NIU TƠN
THỰC ĐƠN TUẦN 5 THÁNG 5 NĂM 2022 (30/5-03/6/2022)
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
 BỮA SÁNG
1 Phở gà 1 Bún chả 1 Bún thịt nấu chua ( bún khô) 1 Bún bò huế ( bún khô) 1 Xôi ngô, giò + Sữa tươi 1 Mỳ xào bò rau củ + sữa tươi
2 Bánh mì trứng + sữa tươi 2 Cơm rang thập cẩm + sữa tươi 2 Bánh mì kẹp giò chả + sữa tươi 2 Cháo thịt bò bí đỏ+ sữa tươi 2 Bò sốt vang +  bánh mì 2 Bún ngan ( bún khô)
BỮA TRƯA
1 Thịt quay ngũ vị 1 Thịt bò hầm củ quả 1 Mỳ nui sốt bò băm 1 Cá file chiên 1 Thịt kho trứng 1 Gà hầm nấm
2 Đậu sốt cà chua 2 Trứng hấp 2 Xôi ngô dừa ruốc 2 Trứng ốp la 2 Đậu phụ sốt thịt 2 Thịt băm hầm ngũ quả
3 Giá xào mướng hương 3 Củ quả luộc 3 Salat dưa chuột 3 Bắp cải xào 3 Củ quả thái chỉ xào 3 Bí đỏ xào tỏi
4 Canh khoai hầm xương 4 Canh bí nấu thịt 4 Tráng miệng hoa quả 4 Canh rau ngót thịt nạc 4 Canh tôm nấu bầu 4 Canh mồng tơi nấu tôm
5 Tráng miệng hoa quả 5 Tráng miệng hoa quả 5 5 Tráng miệng hoa quả 5 Tráng miệng hoa quả 5 Tráng miệng hoa quả
6 Cơm gạo Bắc Hương 6 Cơm gạo Bắc Hương 6 6 Cơm gạo Bắc Hương 6 Cơm gạo Bắc Hương 6 Cơm gạo Bắc Hương
BỮA CHIỀU
1 Sữa tươi Mộc Châu 1 K1,4: Súp gà, ngô + Bánh mỳ Sanwich 1 Sữa vinamilk 1 K1,4: Bánh bao + Sữa tươi MC 1 Sữa chua ăn Ba Vì 1 Sữa chua Mộc Châu
2 Bánh trứng Otto 2 K2,3,5: Bánh bao + Sữa tươi MC 2 Ngũ cốc hạt 2 K2,3,5: Súp gà, ngô + Bánh mỳ Sanwich 2 Bánh mềm Tràng An 2 Bánh mỳ tươi Chocochip
Ghi chú: Rau, canh có thể thay đổi cho phù hợp với thời tiết.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988