Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK CHÚ TRỌNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TỪ BẬC TIỂU HỌC

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một, Hai với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” là hoạt động mà Ủy ban ATGT quốc gia cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện, bắt đầu từ năm học 2018. Đây thực sự là một hoạt động có quy mô và ý nghĩa to lớn nhằm nâng cao nhận thức của các con học sinh về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm, đào tạo kiến thức an toàn giao thông.

💥 Tham gia chương trình, các bạn nhỏ Newton Goldmark được hướng dẫn viên lái xe an toàn Honda hướng dẫn những kiến thức cơ bản, được thực hành các hoạt động về tham gia giao thông an toàn: Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, Ngồi sau xe đạp, xe máy an toàn, Học các biển báo giao thông, Vẽ mũ bảo hiểm, Đi xe đạp an toàn.

💥 Đồng thời, Head Doanh Thu – Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng cho trường Tiểu học Newton Goldmark 600 mũ bảo hiểm và 120 suất quà cho học sinh.

💥 Với kỹ năng ATGT, nhà trường mong muốn các con có thể tự tin và tham gia giao thông thật an toàn. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng, ngoài việc bảo vệ bản thân thì cũng là một trong những yếu tố để trở thành một công dân tốt – một người biết tự biết lãnh đạo bản thân theo định hướng phát triển “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” của nhà trường.

💥 Xây dựng môi trường an toàn trong trường học và giáo dục, trang bị cho học sinh các kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân là công tác được trường Tiểu học Newton Goldmark đặc biệt coi trọng. Nhà trường luôn nỗ lực triển khai và thực hiện nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng ý nghĩa trên nhiều lĩnh vực, song song với đó là những giờ ngoại khóa bổ ích và trực quan.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988