Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TỰ HÀO HÀNH TRÌNH “KẾT NỐI THẾ GIỚI” NĂM HỌC 2022 – 2023, TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP NEWTON SẴN SÀNG “VƯƠN TẦM XUẤT SẮC” NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Ngày 26/07/2023, trường Phổ thông liên cấp Newton Vĩnh Phúc đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm học 2022 – 2023. Buổi tổng kết nhằm đánh giá những kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022 – 2023 và đưa ra phương hướng hoạt động trong năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi tổng kết có sự góp mặt cô Nguyễn Thị An Quyên – Giám đốc điều hành trường PTLC Newton Vĩnh Phúc; cô Nguyễn Thị Thanh – Phó Giám đốc điều hành; thầy Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường PTLC Newton; cô Hoàng Nguyệt Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách THCS và các chương trình quốc tế; cô Trịnh Thị Hương – Phó Hiệu trưởng phụ trách Tiểu học cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường phổ thông liên cấp Newton Vĩnh Phúc.

💐Năm học 2022 – 2023 là một hành trình đáng nhớ, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhà trường đã tạo nên những thành tích vô cùng ấn tượng. Với 173 giải thưởng tại các đấu trường trí tuệ lớn, nhỏ trong nước và quốc tế; 100% giáo viên đạt chuẩn quốc tế Cognia; 30 dự án học tập, sự kiện; 8 giáo viên đạt giải trong Hội giảng “Giờ học đạt chuẩn kiểm định Cognia”, 2 giáo viên đạt giải trong Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh… Những con số biết nói này là minh chứng rõ ràng nhất cho tài năng, tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhà trường, góp phần nâng cao uy tín, chất lượng giáo dục của trường Phổ thông liên cấp Newton tại Vĩnh Phúc.

💐Trong năm học vừa qua, nhà trường còn tổ chức rất nhiều những hoạt động Thể thao – Văn hoá – Nghệ thuật nhằm mang tới môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh. Những chương trình Lễ hội Light up Jack-O-Lanterns, Lễ hội Halloween, Hội chợ xuân 2023, Tuần lễ thể thao, Newton’s Theater Fest 2023… được chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp các con được học tập, khám phá; không chỉ giỏi về tri thức mà còn khoẻ về thể chất, lớn mạnh về tâm hồn.

💗Tại buổi tổng kết, Ban lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng những giáo viên, nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Sự ghi nhận và khích lệ này đã lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực, tinh thần trách nhiệm cao để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học tới.

💗Chia sẻ tại buổi tổng kết, cô Nguyễn Thị An Quyên – Giám đốc điều hành nhà trường đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực của tập thể nhà trường để tạo nên một năm học thành công. “Năng động – Tận tâm – Đoàn kết” là 3 từ khóa tuyệt vời được sử dụng để nói về hành trình năm học 2022 – 2023. Cô Quyên gửi lời lời cảm ơn sâu sắc và lời động viên các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, tạo dựng môi trường học tập tích cực; xây dựng thương hiệu Newton Vĩnh Phúc lớn mạnh và phát triển trở thành địa điểm giáo dục tin cậy của phụ huynh và học sinh.

Năm học 2023 – 2024 đang cận kề, với chủ đề “HÀNH TRÌNH VƯƠN TẦM XUẤT SẮC” trường Phổ thông liên cấp Newton hướng tới mục tiêu xây dựng trường học an toàn, hiện đại, chuyên nghiệp, xuất sắc. Những thành tựu trong năm học 2022 – 2023 sẽ nguồn động lực to lớn để tập thể nhà trường tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới trong năm học tới, thực hiện tốt sứ mệnh mang tới môi trường giáo dục chất lượng cao cho học sinh tỉnh Vĩnh Phúc.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988