Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TUẦN MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG – HỌC SINH I-SẮC NIU-TƠN GIÀNH NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TẠI CÁC CUỘC THI TOÁN HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế FMO được thành lập và tổ chức thường niên bởi Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT (Fermat Education) – đơn vị uy tín được ủy quyền tổ chức các kỳ thi Olympic quốc tế như TIMO, HKIMO, HKISO, PIMSO, HKICO, IMC… Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho đối tượng là tất cả học sinh yêu thích và đam mê Toán học từ bậc tiểu học đến bậc THPT.

✨ Và Kỳ thi Olympic Toán Titan VTMO là kỳ thi thường niên được tổ chức dành cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở cả nước. Cuộc thi nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu về Toán học, đồng thời thúc đẩy phong trào học tập Toán cho học sinh cả nước. Đề thi song ngữ bao gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh, yêu cầu các thí sinh không chỉ nắm chắc kiến thức về Toán học mà cần phải có kiến thức Tiếng Anh tốt để tìm ra được câu trả lời.

🎊 Trường tiểu học I-sắc Niu-tơn tuyên dương các con học sinh đã xuất sắc giành được nhiều thành tích cao tại cuộc thi FMO và VTMO năm học 2023-2024. Đặc biệt là thành tích nổi bật của 02 học sinh đến từ Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, chúc mừng các con:

🌟 Học sinh Đỗ Đức Việt Khôi (Lớp 4G0): Huy Chương Vàng cuộc thi FMO 2023-2024 – Vòng Quốc tế. Đồng thời, Việt Khôi là thí sinh đạt điểm cao thứ 2 trong khối 4 tại cuộc thi năm nay.

🌟 Học sinh Trương Mạnh Quân (Lớp 5G0): Đạt giải Perfect Score (Đạt điểm tuyệt đối) trong Kỳ thi Olympic Toán Titan VTMO 2024. Ngoài ra, Nhà trường tuyên dương 33 học sinh giành được huy chương tại Kỳ thi Olympic Toán Titan, cụ thể:

🥇 13 Huy chương Vàng

🥈 10 Huy chương Bạc

🥉 10 Huy chương Đồng

🏫 Giải thưởng của các con đạt được tại FMO và VTMO không chỉ là niềm tự hào dành cho bản thân học sinh mà còn là động lực to lớn cho các NGS-ers học hỏi và phấn đấu noi gương. Đằng sau thành công của NGS-ers là sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và sự phấn đấu không ngừng của các con bên cạnh sự tận tâm của thầy cô Nhà trường trong việc dìu dắt các con được lĩnh hội thêm các kiến thức mới. Nhà trường luôn động viên khuyến khích tạo ra cho học sinh những cơ hội để thử thách và phát triển năng lực của bản thân. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988