Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TUYÊN DƯƠNG 10 “NGÔI SAO SÁNG” NGS-ERS XUẤT SẮC ĐƯỢC QUẬN BẮC TỪ LIÊM KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2022-2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng ngày 26/05, phòng Giáo dục & Đào tạo quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức buổi lễ tuyên dương khen thưởng Học sinh giỏi tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2022 – 2023 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm. Đây là dịp để quận ghi nhận, biểu dương kết quả học tập của hơn 69.400 HS và kết quả phấn đấu của 5.800 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm học 2022-2023.

🎊 Với niềm đam mê học tập và nỗ lực không ngừng để đạt được nhiều thành tựu xuất sắc tại các kỳ thi uy tín trong nước và quốc tế, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vô cùng vinh dự khi có 10 tài năng trẻ tỏa sáng được quận Bắc Từ Liêm tuyên dương và khen thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập ngành giáo dục và đào tạo trong năm học 2022-2023. Nhà trường xin chúc mừng các con học sinh:

– Học sinh Đào Trọng Cường (Lớp 5C0): Đặc biệt, con cũng nằm trong 759 học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2022-2023 được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vinh danh.

– Học sinh Lê Chu Hải Phong (Lớp 5G2)

– Học sinh Vũ Khánh Chi (Lớp 4G0)

– Học sinh Nguyễn Duy Anh (Lớp 4G0)

– Học sinh Lê Kỳ Nam (Lớp 5C0)

– Học sinh Trần Anh Thư (Lớp 4A5)

– Học sinh Phan Minh Trí (Lớp 3G3)

– Học sinh Phạm Châu Anh (Lớp 5A2)

– Học sinh Trương Mạnh Quân (Lớp 4G0)

– Học sinh Vũ Hải Nam (Lớp 5G0)

💯 Danh hiệu Học sinh giỏi tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2022-2023 đã khẳng định chất lượng dạy và học của thầy trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Đây là thành quả của quá trình cố gắng không ngừng nghỉ, với sự nỗ lực và tập trung trong quá trình học tập. Các con sẽ là nguồn động lực to lớn để các NGS-ers noi gương và giúp thầy cô nhà trường tiếp tục cống hiến để viết tiếp những mùa hoa thật rực rỡ, mang về những vinh quang cho Nhà trường.

🏫 Hy vọng rằng các con sẽ tiếp tục tự tin ghi danh trên các bảng vàng tri thức trong tương lai. Hãy luôn giữ ngọn lửa đam mê cháy bùng, sẵn sàng chinh phục những thử thách mới và không bao giờ ngừng mơ ước nhé! Thầy cô luôn tin tưởng các con có tiềm năng vô hạn để trở thành những cá nhân xuất sắc, đóng góp tích cực cho xã hội và tương lai của đất nước.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988