Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Giới thiệu về trường cấp 3 newton

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Giới thiệu về Trường liên cấp Newton

Trường liên cấp Newton là một hệ thống giáo dục phổ thông tại Hà Nội, Việt Nam. Với hơn 14 năm hoạt động, Newton đã trở thành một phần của Tập đoàn EQuest và cam kết đem đến chất lượng giáo dục hàng đầu cho học sinh.

Cơ sở và quy mô

 • Gần 7000 học sinh: Newton hiện đang phục vụ gần 7000 học sinh tại 4 cơ sở khác nhau.
 • 900 cán bộ giáo viên: Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo chất lượng giáo dục.
 • 5 trường học chất lượng quốc tế: Newton cam kết đạt chuẩn quốc tế trong việc cung cấp giáo dục cho học sinh.

Chương trình giáo dục

Newton xây dựng chương trình giáo dục dựa trên nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Chương trình tập trung vào yếu tố con người, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển tư duy của học sinh. Mục tiêu của Newton là “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai.”

Các trường thành viên

 1. Trường Tiểu học I-Sắc Newton: Địa chỉ: Lô TH2, KĐT Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 2. Trường Tiểu học Newton Goldmark: Địa chỉ: Khu đô thị Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 3. TRƯỜNG TIỂU HỌC-THCS NEWTON 5 Địa chỉ: Lô B 2.4 KĐT Thanh Hà – Thanh Oai- Hà Nội.
 4. TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON VĨNH PHÚC Địa chỉ: Lô TH – Khu đô thị sinh thái Bắc Đầm Vạc, P. Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tư vấn tuyển sinh, bạn có thể truy cập trang chủ của hệ thống Trường liên cấp Newton. Hãy cùng Newton khám phá tri thức và xây dựng tương lai sáng tạo!

Liên hệ tư vấn: https://zalo.me/0971661988

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Bài viết mới nhất

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988