Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Tìm hiểu làm thẻ Visa để đóng học phí hưởng ưu đãi tốt nhất trường Newton

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kính chào phụ huynh và các bên dịch vụ làm thẻ Visa.

Trường Newton có hỗ trợ dùng thẻ Visa để đóng học phí, Vì vậy E tạo bài này để giới thiệu một số dòng thẻ và để bên làm thẻ có thể giới thiệu dịch vụ thẻ, và các phụ huynh có thể được hỗ trợ tư vấn.

1. Một số dòng thẻ đang được giới thiệu có nhiều ưu đãi hưởng hoàn tiền Cashback

Trường hợp này là phụ huynh đã có sẵn tiền mặt rồi, Sau đó chia làm nhiều tháng, mỗi tháng đến phòng kê toán, quẹt thẻ đóng 1 phần học phí cho trường, đóng dần cho trường từ trước 15/6 đến 15/6. Để hàng tháng hưởng cash back và giảm thêm 5% học phí.

Danh sách các ngân hàng có chính sách hoàn tiền tốt bao gồm

Ngân hàng/ ThẻSố tiền hoàn/1 kỳ sao kêPhí thường niên
SHB Cashback5%, Tối đa 600K599K
MSB Signature10%, Tối đa 1 triệu1.499K
Các ngân hàng hoàn tiền tốt cho chi tiêu giáo dục

Cách đóng như thế nào để quẹt thẻ được nhiều tháng, phụ huynh tham khảo tại đây: https://gomnhom.com/tin-tuc/huong-dan-giam-5-hoc-phi-thang-bang-the-visa-shb-toi-da-600k-thang/

Thông tin thêm do phụ huynh chia sẻ

MSB Signature – 10% – 1 triệu
VIB Family Card – 2% – 1 triệu
LPBank JCB Ultimate – 15% – 800K
SHB Cashback – 5% – 600K
Bản Việt LIFESTYLE – 3% – 600K
PVcomBank Cashback – 3% – 600K
BIDV Cashback 360 – 2% – 600K
VCB Signature – 10% – 300K
Eximbank Cashback – 8% – 300K
VPBank Lady – 7.5%->15% – 100K->200K

Thông tin thêm do phụ huynh chia sẻ

2. Một số dòng thẻ đang được giới thiệu được trả góp 0% lãi suất, không phí chuyển đổi

Trường hợp này là phụ huynh chưa chuẩn bị đủ tài chính để đóng trước ngày 15/6. Phụ huynh có thể sử dụng các thẻ hỗ trợ chuyển đổi sang trả góp. Đóng xong chia ra trả dần các tháng sau đó. Sẽ đỡ nặng gánh hơn là phải chuẩn bị sẵn đủ tiền trả 1 lần mà vẫn được hưởng giảm 5% học phí.

Danh sách các ngân hàng có chính sách trả góp tốt bao gồm

Ngân hàngLãi suất trả gópPhí hồ sơ/Chuyển đổi
VIB Family Link0%
Các ngân hàng hỗ trợ trả góp tốt cho chi tiêu giáo dục

Trả góp như thế nào, Bố mẹ có thể tham khảo qua bài này nhé: https://gomnhom.com/phu-huynh-newton/tra-gop-hoc-phi-0-lai-suat-bang-the-visa-vib-family-link/


Nếu phụ huynh biết các ngân hàng nào có chính sách tốt hơn, Mong được bố mẹ chia sẻ thêm nhé.

Em không giới thiệu, ủng hộ hay liên quan đến bất kỳ nhân viên làm thẻ nào, Các phụ huynh tự chủ động tham khảo tư vấn của các ngân hàng nhé ạ.

Rất mong các bên tư vấn làm thẻ có thể bình luận tại bài viết này thông tin của mình, Để phụ huynh có thể chủ động liên lạc: https://www.facebook.com/groups/gomnhomnewton/posts/927555682167601/

Chia sẻ các thông tin hữu ích cho phụ huynh trường Newton, Các tin tức tổng hợp, Giảm học phí cho toàn bộ các cơ sở, Phụ huynh Hoàng Quốc Việt, Phụ huynh Goldmark, Phụ huynh Thanh Hà, Phụ Huynh Vĩnh Phúc

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988