Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Trả góp học phí 0% lãi suất bằng thẻ Visa Vib Family Link

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Để cân đối tài chính đóng hoc cho con, Các bố mẹ có thể sử dụng dòng thẻ này của VIB. Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, Không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác (Không phí hồ sơ, không phí chuyển đổi, … )

Phí thường niên thẻ, Nếu chi tiêu 60 triệu trong 30 ngày đầu, thì sẽ miễn phí thường niên trọn đời. Các bố mẹ có thể làm thẻ tháng 5, tháng 6 có thẻ đóng học phí luôn, Vậy là đủ điều kiện.
Hoặc nếu làm sớm hơn, Bố mẹ cũng có thể tham khảo các dịch vụ đáo thẻ, Nhưng sẽ mất phí dịch vụ khoảng 1.5-1.8% của 60tr thì phải.

Bố mẹ chủ động liên hệ ngân hàng để có thông tin chi tiết nhé.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn giảm 5% học phí/ tháng bằng thẻ Visa SHB – Tối đa 600K/tháng

Tham khảo thêm: https://gomnhom.com/phu-huynh-newton/vib-hay-shb-de-dong-hoc-phi-newton-co-loi-nhat/

Chia sẻ các thông tin hữu ích cho phụ huynh trường Newton, Các tin tức tổng hợp, Giảm học phí cho toàn bộ các cơ sở, Phụ huynh Hoàng Quốc Việt, Phụ huynh Goldmark, Phụ huynh Thanh Hà, Phụ Huynh Vĩnh Phúc

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988