Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Tôi đã kiếm 3.2 triệu/tháng chỉ từ việc đóng học phí trường Newton như thế nào?

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trường Newton có hỗ trợ dùng thẻ visa để đóng học phí, Các A/C kế toán cũng rất nhiệt tình hỗ trợ phụ huynh, cho phép quẹt nhiều thẻ cùng lúc, và chấp nhận cho đóng tiền trước nhiều tháng trước khi đến hạn.

 • Thẻ SHB quẹt 12 triệu, được hoàn 600K/ tháng – Phí thường niên 599K/năm
 • Thẻ MSB quẹt 10 triệu, được hoàn 1triệu/ tháng – Phí thường niên 1.499K/năm

Với chính sách trên, Việc sử dụng thẻ visa Cashback để đóng học phí, và hưởng tiền Cashback là rất có lợi.

Một ví dụ điển hình là gia đình có 2 con đang học Newton, Tổng học phí khoảng 250-300tr/ năm . 2 vợ chồng, mỗi người làm 1 thẻ visa SHB Cashback và 1 thẻ visa MSB Signature. Như vậy tổng là 4 thẻ, bao gồm 2 thẻ SHB + 2 thẻ MSB

Một tháng quẹt 4 thẻ:
Tổng tiền đã chi tiêu là: 2*12tr(SHB) + 2*10tr(MSB) = 42 triệu.
Tiền Sẽ được hoàn là: 2*600K(SHB) + 2*1 triệu(MSB) = 3.2 triệu.

Ví dụ: Quẹt từ 1/6 đến trước 15/6 tổng là 6 tháng.
Tổng tiền đã quẹt thẻ: 6*42triệu = 252 triệu
Tổng tiền được hoàn sẽ là: 6*3.2triệu = 19.2 triệu

Tổng tiền bố mẹ có thể thu về chỉ từ việc quẹt thẻ học phí, bằng tổng tiền hoàn trừ đi tổng phí thường niên là:
19.2tr – 2*599K – 2*1.499K = 15.004K (Mười lăm triệu/ năm).

Trên mới chỉ là việc chi tiêu riêng cho học phí, Các dòng thẻ đều hỗ trợ thêm cả việc hưởng tiền hoàn cho những chi tiêu khác nữa/năm.


Bố mẹ tham khảo thêm thông tin các dòng thẻ trên tại đây nhé:
https://gomnhom.com/phu-huynh-newton/ho-tro-lam-the-visa-de-dong-hoc-phi-huong-uu-dai-tot-nhat-truong-newton/

Chia sẻ các thông tin hữu ích cho phụ huynh trường Newton, Các tin tức tổng hợp, Giảm học phí cho toàn bộ các cơ sở, Phụ huynh Hoàng Quốc Việt, Phụ huynh Goldmark, Phụ huynh Thanh Hà, Phụ Huynh Vĩnh Phúc

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988