Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

VIB hay SHB hay MSB để đóng học phí Newton có lợi nhất

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Mỗi năm đến kỳ đóng học phí, chắc hẳn cũng không ít phụ huynh cân nhắc việc sử dụng thẻ nào, Để có lợi nhất. Em xin phép chia sẻ thông tin 2 loại thẻ dưới đây để phụ huynh cân nhắc phương án tài chính cho phù hợp nhé.

Ví dụ học phí của con là 100 triệu và hạn 15/6.

SHB: Là phụ huynh đã có 100 triệu tiền mặt rồi, Sau đó chia làm nhiều tháng, mỗi tháng đến phòng kê toán, quẹt thẻ đóng 12 triệu cho trường, đóng dần cho trường từ trước 15/6 đến 15/6. Để hàng tháng hưởng cash back. 600k/ tháng
Tham khảo: https://gomnhom.com/tin-tuc/huong-dan-giam-5-hoc-phi-thang-bang-the-visa-shb-toi-da-600k-thang/

MSB: Là phụ huynh đã có 100 triệu tiền mặt rồi, Sau đó chia làm nhiều tháng, mỗi tháng đến phòng kê toán, quẹt thẻ đóng 10 triệu cho trường, đóng dần cho trường từ trước 15/6 đến 15/6. Để hàng tháng hưởng cash back. 1 triệu/ tháng

Vib family: Là bố mẹ chưa có 100 triệu, Đến 15/6 mới đến trường, quẹt thẻ đóng học phí, Sau đó gọi tổng đài để chuyển đổi sang trả góp, Và trả dần hàng tháng từ sau khi đã chuyển đổi.
Tham khảo: https://gomnhom.com/phu-huynh-newton/tra-gop-hoc-phi-0-lai-suat-bang-the-visa-vib-family-link/

Bố mẹ tham khảo, để cân nhắc phương án tài chính nào phù hợp nhất cho gia đình nếu cần nhé 🙂

Xem thêm giới thiệu các dòng thẻ tại đây: https://gomnhom.com/phu-huynh-newton/ho-tro-lam-the-visa-de-dong-hoc-phi-huong-uu-dai-tot-nhat-truong-newton/

Chia sẻ các thông tin hữu ích cho phụ huynh trường Newton, Các tin tức tổng hợp, Giảm học phí cho toàn bộ các cơ sở, Phụ huynh Hoàng Quốc Việt, Phụ huynh Goldmark, Phụ huynh Thanh Hà, Phụ Huynh Vĩnh Phúc

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988