Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Bộ Ngữ Pháp New Round Up 7 Level

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Mỗi level đều bao gồm file books và audio cho các em tự học.

NEW ROUND UP – BỘ LUYỆN NGỮ PHÁP BÀI BẢN CHO HỌC SINH

Gồm 7 cấp độ: từ level Starter tới level 6, tương ứng với các trình độ từ mới bắt đầu tới nâng cao. Giúp các con luyện ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng, thú vị.

Round-up Starter: làm quen tiếng Anh ( tương ứng Starter )

Sách starter là cuốn đầu tiên trong bộ sách và cũng là cuốn cơ bản nhất, Sách giúp người học bắt đầu từ các kiến thức nền tảng cơ bản nhất như số, chữ cái trong tiếng Anh đọc và nói như nào, cách dùng các từ để hỏi, giới thiệu các thì cơ bản như hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn (đây là 2 thì được sử dụng nhiều nhất trong tiếng Anh), đi kèm với một số bài học cơ bản khác.

Ngoài ra sách cũng có cả bài tập giúp người học luyện tập lại những kiến thức đã được học trong sách cũng như đánh giá khả năng tiếp thu của bản thân.

Round-up 1,2,3:

Sau khi đã hoàn thành cuốn sách trên, bạn sẽ được tiếp cận với phần tiếp theo của bộ sách bao gồm 3 cuốn 1,2,3. Bộ 3 cuốn sách này sẽ cung cấp các kiến thức nền tảng gồm các thì cơ bản, hướng dẫn cách sử dụng mạo từ, giới từ, số ít số nhiều…. Từ vựng trong bộ sách cũng phong phú và khó hơn bộ starter cũng như được mở rộng đến nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Trình độ tương đương Movers.

Các phần bài tâp để luyện tập từ vựng cũng như ngữ pháp được thiết kế rất phong phú, với nhiều dạng và các h làm khác nhau đi kèm với hình minh họa giúp người học không bị nhàm chán trong quá trình học.

Round-up 4,5: Ở cấp độ này, sách có thêm hai phần gồm Writing và Speaking Activity được đánh giá khá tốt: Mỗi chủ điểm của bài học sẽ cung cấp ngữ pháp khác nhau, khi đến 2 phần Writing và Speaking, bạn sẽ được kể một câu chuyện dựa theo tranh cũng như văn cảnh cùng với các từ vựng đi kèm để vận dụng ngữ pháp đã học trong sách.

Đây là phần sẽ giúp bạn có thêm được thói quen nói và viết, cũng như bổ xung được một lượng lớn từ vựng thiết yếu trong tiếng Anh cũng như cuộc sống hàng ngày thông qua các bức tranh miêu tả. Ở trình độ 4,5 này bạn sẽ được tiếp cận thêm nhiều kiến thức mang tính chất học thuật, xã hội giúp xây dựng nền tảng cho việc học ielts

Round-up 6: nâng cao tiếng Anh, ngữ pháp, từ vựng được mở rộng và nâng cao nhiều hơn (tương ứng Ket, Pet)

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1mxGrfuW7PAXWGd2iRqXLXJoh9ApMut9c

Nguồn: Sưu tầm.

Tổng hợp và Chia sẻ miễn phí Tài liệu học tập tiếng anh, Tiếng việt, từ căn bản đến nâng cao. Tài liệu ôn thi cấp 1, cấp 2, cấp 3, tiếng anh mầm non...

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988