Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Phụ huynh review về trường Newton

Hãy chia sẻ đánh giá, và cảm nhận của bạn về trường Newton.

Vui lòng Click vào đây, Để xem đánh giá mới nhất sau khi đã gửi.

4.4
Rated 4.4 out of 5
4.4/5 Sao (70 đánh giá)
5 Sao59%
4 Sao27%
3 Sao12%
2 Sao1%
1 Sao1%


Phụ huynh Newton đã đánh giá

Xin lưu ý, các nội dụng dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, do người dùng tự đánh giá. Các nội dung mang tính chất quảng cáo, sai lệch… sẽ bị xoá. Hãy sử dụng những từ ngữ lịch sự, để mô tả cảm nhận của bạn.

CS1

Rated 5 out of 5
17/04/2024

Mình viết review này sau khi con đã có thời gian học tập tại trường được 9 tháng, từ lúc con chập chững những bước tìm hiểu đầu tiên giai đoạn tiền tiểu học, rồi thi chọn lớp, và hiện học lớp 1 hệ G tại New. Review được cóp nhặt từ các ý kiến đánh giá khách quan của bản thân mình, một người mẹ khá cầu toàn trong việc tìm 1 môi trường học phù hợp với khả năng của con, và nhu cầu của gia đình. Nếu ai có ý kiến khác chúng mình cùng đưa ra để bàn luận nhé.

Đầu tiên khi chọn trường tiểu học cho con, mình lên tiêu chí về môi trường học, về phương pháp học, về không gian và việc đưa đón con mỗi ngày. Sau tìm hiểu mình thấy có top 3 trường tiểu học tư ở Hà Nội có các tiêu chí phù hợp mình đưa ra là Newton, Archimede và Ngôi sao. Và sau khi con đã thi đầu vào đỗ cả 3, mình quyết định chọn Newton là nơi đồng hành cùng các năm tháng đầu đời của con. Cho tới giờ mình vẫn thấy quyết định này khá chính xác.

1. Giáo viên

Đội ngũ giáo viên ở Newton rất trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề và sáng tạo. Bạn nhà mình vốn là 1 cậu bé khá nhút nhát, hướng nội, ngại đến chỗ đông người. Sau 1 quá trình học mình thấy con tiến bộ từng ngày, sáng dậy sớm tự đi xe tuyến đến lớp, các cô chăm chút từng bữa ăn, giấc ngủ và quan trọng nhất kiến thức cũng được các con vui vẻ hấp thụ. Việc truyền đạt kiến thức mới và đưa các con vào khuôn phép kỷ luật cũng đc các cô thực hiện một cách nhẹ nhàng, các con ko phải chịu áp lực trong học tập, mặc dù lượng bài tập hệ G new rất nhiều, nhưng các con vẫn vui vẻ thực hiện.

Cho tới giờ bạn nhà mình vẫn rất yêu cô, yêu trường và khi đc phỏng vấn thì ko muốn chuyển trường.

2. Về không gian

Với các bé lớp 1, các con ăn bán trú ở cantin trường, ngủ tại 1 phòng sinh hoạt riêng và học trên lớp. Không gian sinh hoạt rộng rãi thoải mái. Cơ sở vật chất ko mới lắm, mặt bằng hơi cũ kỹ, hệ thống điện chưa đảm bảo nên có lúc vẫn xảy ra tình trạng mất điện, việc này cũng đã đc ban phụ huynh các cấp phản hồi, và trường cũng đang khắc phục tuy chưa có cách thực hiện rõ ràng.

3. Về bữa ăn

Đồ ăn của các con chưa đc hoàn hảo và chất lượng lắm. Cái này trường cũng cần khắc phục nhiều.

4. Về giáo trình

Với hệ G các con học khá nặng với buổi sáng theo chương trình bộ giáo dục, chiều học các môn quốc tế. Lượng bài tập về nhà nhiều. Con sẽ phải rất nỗ lực chăm chỉ để hoàn thiện. Nếu có nhu cầu môi trường nhẹ nhàng thì các bạn có thể cho con vào hệ A new.

Điểm cộng là do phương pháo giảng dậy của các cô khá sáng tạo linh hoạt, nên các con thích ứng nhanh, và có sự ý thức, độc lập cao trong học tập.

5. Hoạt động ngoại khóa

Tại new sẽ có tiết ngoại khóa trong giờ buổi chiều 2 tiết 1 tuần, học free. Đồng thời có lớp nâng cao hoặc lớp bồi dưỡng cho các con để các con được bổ túc năng lực cho bằng các bạn, hoặc push tối đa khả năng của con theo từng lĩnh vực mỗi bạn. (Lớp này cũng free ạ) các con cũng thường xuyên đc đi dã ngoại trong tháng, học hỏi các kiến thức mới.

6. Xe tuyến

Trường có đội ngũ các bác tài xế và cô Mor thân thiện, trách nhiệm. Mình khá hài lòng.

Trên đây là các nhận xét đánh giá của mình. Hiện cbi tuyển sinh năm học mới, mình muốn gom nhóm cho con để được giảm học phí năm tới. Mỗi nhóm cần 2 bạn học sinh mới đăng ký. Vậy nếu mom nào định cho con test đầu vào nhập học tại new inbox mình nhé. Hợp tác chúng ta cùng có lợi ạ (ngoài ra mình vẫn còn giữ các tài liệu ôn thi đầu vào và thi lớp chọn new, mom nào cần inbox mình nha).

Minh Vũ

CS1

Rated 5 out of 5
17/04/2024

M thấy TA newton rất ổn, chtrinh được các cô có kinh nghiệm xây dựng nên khá chuẩn, giáo trình hay. Bạn nhà m học mầm non thường, newton hệ A và ko học thêm tí TA nào khác, 100% học ở trường thì kqua của con khá ổn, m cũng hơi bất ngờ khi con đi thi kqua TA rất ổn. Tuy nhiên thì cũng do khả năng lĩnh hội của từng bạn nữa, b nhà m tiếp thu khá tốt. Nên học A newton mà bố mẹ sát sao hết chtrinh là ổn.

Hồng

CS1

Rated 4 out of 5
17/04/2024

Csvc trường ko tốt mà phí xây dựng trường lại cao. Đây là khoản thu mất thiện cảm nhất.

Mình ban đầu cũng có dự định chọn trường khác cho con vì csvc kém, nhưng về hỏi cảm nhận thì con ko chê gì cả, ko sợ nhà vệ sinh bẩn, lại còn khen đồ ăn ngon, sau 1 năm thì quý các bạn,.. nên hiện tại mình thấy hài lòng nếu đánh giá mức học phí – thời lượng tiếng Anh.

Minh

CS1

Rated 5 out of 5
17/04/2024

Trường dậy tốt nhưng csvc thì chê ạ ( mình là phụ huynh 3 năm rồi được ưu điểm các cô tận tâm, chương trình hợp lý với mức tiền học) tuy nhiên vẫn chê csvc. Mình có sao nói thế con vẫn hệ C học tốt đều, không có nhu cầu gom nhóm giảm hp.🙂. Nếu chọn thì mẹ nên chọn hệ C hoặc G học phí không chênh nhiều

Trà

CS2

Rated 4 out of 5
17/04/2024

Newton Thanh Hà hiện đang được đánh giá là cs rộng rãi nhất, mới nhất và nhiều ưu đãi nhất trong hệ thống 3 cs.

Hồi t4 khi các cấp đc đi học trở lại mà mầm non vẫn chưa thấy quyết định, nhà nhà lo lắng vấn đề con lớn đi học, con bé ở nhà với ai thì khoá TTH New ra rất kịp thời, gồm 2 khoá:

– Khoá 1 từ 16/4 – 30/5 (1,5 tháng)

– Khoá 2 từ t6-t7 (2 tháng)

* Học phí 6600 bao gồm cả ăn.

* Ưu đãi 20% cs3 + đóng tiền sớm ( với khoá TTH 2 là đóng trước 20/5 ) + 10% gom nhóm sẽ đc hoàn sau khi kết thúc khoá học. Tổng ưu đãi 30% còn 4620k/ tháng.

* Như bé mình đi bus + 1200k nữa = 5820k/ tháng. Mức phí này như nhiều bạn đánh giá thì….còn rẻ hơn đi học mầm non.

Ban đầu mình tham gia với 2 mục tiêu:

– Cho con học thử để thêm 1 lần nữa đánh giá về sự phù hợp (xem độ chuyên nghiệp của trg thế nào mà PH kêu thế, style học tập, giao tiếp gv-hs-ph, thử đo thời gian từ nhà tới trường và dịch vụ tuyến bus)

– Cho con đi học làm quen với môi trường tiểu học, ko cho con đi học mầm non nữa vì mình thấy thời điểm này phong cách chăm nuôi của trg mầm ko còn phù hợp.

– Tiện anh đang đi học thì em cũng đi học luôn rồi nghỉ hè thì 2 ae cùng nghỉ.

Kết quả m nhận thấy:

– Đúng là khối vp New chưa chuyên nghiệp như review của các bố mẹ có con học trước đó. Tuy nhiên các cô khá cầu thị, 1 số mong muốn của PH nếu ở mức cá nhân ko ảnh hưởng tới cái chung thì đều có thể đề xuất được. Giao tiếp của các thầy cô khối vp vs PH cũng nhiệt tình, dễ chịu.

– Csvc mình chỉ chấm được 3/5, do mức độ đầu tư vào các đồ dùng học tập, đồ dùng sử dụng hàng ngày của các con ở mức tối thiểu, điều này làm m ko thể đánh giá cao về CĐT. Bù lại trường rộng, các phòng học đều thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. Con mình đi bus nên m ko quan tâm lắm về các phòng chức năng và sân bóng, nhưng sân bóng New là 1 điểm cộng cho các PH nhà gần trường. Các con chơi rất vui vẻ trong thời gian chờ bố mẹ.

– Tuyến xe bus của New rất hợp lý và linh động. Cứ 3 hs là Newton mở 1 điểm đón mới và Monitor của cs3 chính là các cô giáo trong trường nên các cô cẩn thận, nâng niu lúc đón trả trẻ khác hẳn xe không có Mo hoặc Mo thuê ngoài. Xe cứ lăn bánh là cô share location trong group zalo PH có con đi tuyến xe đó nên mình luôn biết thông tin lộ trình con đi đến đâu, mấy giờ đến, mấy giờ về.

– Trong lớp, cô giáo rất nhiệt tình quan tâm và cũng thường xuyên update tình hình học tập của các con. Con đi học vui vẻ, yêu cô, yêu bạn.

– Nhìn chung Chtrinh học TTH không có gì quá đột phá, mỗi thứ 1 tí làm quen thôi. Hoạt động mỗi ngày xoay quanh làm quen với toán tư duy, tiếng việt ghép vần cơ bản, TA vui vẻ, một chút mỹ thuật, hoạt động thí nghiệm, hoạt động thể chất. Cuối mỗi tuần vào thứ 6 có 1 chuyến trip cho các con đi tham quan thay đổi ko khí. Trong lớp cô đổi vị trí cho các con liên tục.

Một điểm cộng dành cho phiếu in màu Toán TV. Lứa tuổi 5,5-6 làm phiếu in màu các con có nhiều cảm hứng hơn. Mong phiếu TA cũng đc in màu nốt.

– Phần ăn uống: Có nhiều PH sát sao phản ảnh rằng đồ ăn ở trường chưa ngon, ko healthy, bữa xế ăn bánh + hộp sữa 110ml bé tí. M ghi nhận là đúng như thế và tự chủ động khắc phục vì con mình rất kén ăn nên gđ xđ là ở trường ăn được gì thì ăn, về nhà ăn bù. Nói như thế ko có nghĩa là chấp nhận 100% ạ, hy vọng nhà trg cải thiện hơn phần ăn uống cho các cháu nhé ạ.

Vốn định chỉ tham gia 1 khoá rồi nghỉ hè nhưng ngẫm đi ngẫm lại 2 tháng nghỉ thì dài quá…mất hết nếp nên m lại có nhu cầu đky thêm khoá 2.

Quay xe hơi gấp mà hôm nay 19/5 rồi, thiếu 1 bạn để ghép nhóm Tiền Tiểu Học. Bạn nào quyết định học tiếp khoá 2 hoặc là học sinh mới cần gom nhóm giảm 10% học phí cả năm thì join với nhóm m nhé.

Linh

CS2

Rated 5 out of 5
17/04/2024

Về vấn đề ăn uống và csvc thfi đúng là chưa tốt chị nhé.

Ăn uống thì nhà trường có cho GĐ tự mang cơm cho con và không phải đóng tiền ăn ở trường.

Còn csvc thì chưa cải thiện được nhiều lắm.

tuy nhiên nhà em cũng có 2 con đang học ở New thì phần CSVC em bỏ qua nên vẫn thấy happy vì chương trinh học và hoc liệu của nhà trường chị ạ.

Các thầy cô nhiệt tình, thân thiện và cởi mở.

Trường thì rất nhiều hoạt động. BPH bọn em đã phải từ chối 1 vài hoạt động rồi ý 😂

Mai Nga

CS3

Rated 5 out of 5
17/04/2024

Ưu điểm: trường đã trên 10 năm, đội ngũ giáo viên chuyên môn ổn; nhiều giải thưởng…nhược: đông lớp, cơ sở hạ tầng đang xuống cấp. Nếu giờ có con nữa tôi tìm trường liên cấp khác. Bỏ qua nhược điểm thì newton ổn

Vân Nguyễn

CS2

Rated 4 out of 5
17/04/2024

Vấn đề csvc và ăn uống chưa tốt thì thường mọi ng sẽ so sánh với trường khác. Tuy nhiên m so sánh với số tiền bỏ ra thì đúng là csvc ở đây là bàn ghế ko được đẹp. Năm vừa rồi trường cũng thay sân cỏ mới, lắp điều hòa phòng đa năng, thay máy chiếu. Còn về ăn thì m ko có ý kiến gì vì con m thuộc dạng dễ ăn. Mình cũng được đi thăm bếp ăn thấy năm nay cũng cải thiện hơn so với năm ngoái. Từ lúc có HT mới mình thấy cô này cũng tiếp thu ý kiến PH và có thay đổi theo hướng tích cực

Về tổng quan thì với số tiền tổng 1 tháng thì m thấy học New ok. Ưu điểm bù mấy nhược điểm vì ko quá nghiêm trọng. Gửi kèm mẹ bức ảnh 1 bữa ăn của khối 1-2-3. Cần thêm các thông tin có thể ib m tâm hự 😆

Hoàng

CS2

Rated 5 out of 5
17/04/2024

Mình thấy bạn nhà mình đang học thì new học tương đối nặng, nhưng được cái số tiết tiếng anh nhiều. Cơ sở vật chất thì cũng tạm ổn thôi. Mức học phí hợp lý, bạn nhà mình kém ăn nên hay mang cơm hoặc ăn rất ít ở trường. Hoạt động nhà trường nhiều nhưng mà chủ yếu phụ huynh đóng góp và tham gia

Như Quỳnh

CS1

Rated 3 out of 5
17/04/2024

CSVC chán, ăn uống thấy các con cũng hay kêu ko ngon. Nói chung nếu ko phải vì chương trình học thì chắc mình cho con chuyển lâu rồi 😃

Ngọc Mai

CS2

Rated 4 out of 5
17/04/2024

Csvc thì em thấy bth vì em cũng chưa thăm quan các trg khác nhưng nghe các bố mẹ nói csvc ở New ko tương xứng với chi phí. Ăn uống thì con em ăn dễ và ăn tốt, nó rất enjoy bữa ăn. So với tổng thể thì csvc chỉ là điểm trừ ít thôi ạ. Quan điểm của em là như thế.

Thanh Phương

CS2

Rated 4 out of 5
17/04/2024

Mình có 1 bạn học ở đây và 1 bạn năm nay vào lớp 1 .Đúng là csvc chưa tốt và ăn uống tuy có cải thiện nhưng bạn nhà m vẫn chê chưa ngon. Bù lại học hành mỗi ngày 9 tiết, hơn các trường khác 1 tiết rất ok và nhiều hoạt động thể chất b ạ!

Hồng Hoàng

CS1

Rated 4 out of 5
17/04/2024

Con em đang học thấy csvc thì chán thật, nhưng ăn uống thì bạn ý khen lắm, mỗi ngày 1 thực đơn, còn chất LG học thì em chưa đánh giá đc vì mới vào đc 2th

Nguyệt Minh

Cs1

Rated 5 out of 5
05/04/2024

Thầy cô rất tâm huyết

Ẩn danh

CS2

Rated 1 out of 5
13/03/2024

ko nên thuê những giáo viên trẻ kinh nghiệm chưa đủ và cái tôi quá cao. Mình cho con mình đi học ở đây 2 năm nhưng cảm thấy những giáo viên trẻ đều ko phù hợp. Giữa giáo viên với các con chỉ kém nhau chưa đến chục tuổi nên có vài sự mâu thuẫn giữa giáo viên và học sinh

Ẩn danh

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988