Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

“𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒” – ẤN TƯỢNG – GẮN KẾT – BÙNG NỔ

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đến với hoạt động Đồng diễn Thể dục thể thao năm nay, chương trình đã được diễn diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Đại diện HĐQT, BGH, CB-GV-NV cùng Quý Phụ Huynh và toàn thể học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn và trường THCS-THPT Newton (Cơ sở 01).

🎊 Trong những ngày qua, không khí tập luyện tại trường I-sắc Niu-tơn cho “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒” diễn ra rất nghiêm túc, khẩn trương. Tại chương trình Đồng diễn năm nay, thầy trò và CMHS nhà trường đã mang đến những màn trình diễn đặc sắc với đa dạng hình thức thao diễn khác mang tính nghệ thuật của thể dục thể thao như: Dancesport, Võ thuật, Nhảy hiện đại… Dancesport, Võ thuật, Flashmob, múa hoa, nhảy cổ động, đồng diễn bóng rổ… Đặc biệt là phần diễu hành của gần 300 học sinh các khối lớp đã mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho NGS-ers tại “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒”.

🇻🇳 “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒” được Ban lãnh đạo Nhà trường tổ chức với mong muốn tạo không khí thi đua sôi nổi trong Nhà trường, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao. Sự hấp dẫn của “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒” là hình ảnh khỏe, đẹp, sự phối hợp khéo léo và thống nhất giữa các động tác, sự kết hợp hài hòa giữa vận động và âm nhạc. Thầy cô, CMHS và các em học sinh biểu diễn đã cùng nhau phối hợp tập luyện để nắm vững động tác và phương pháp di chuyển một cách chặt chẽ theo nhịp chuyển động để tạo ra đội hình đồng đều nhất.

🪢 Để kết thúc chương trình là phần chung kết Kéo co và nhảy bao bố của các con học sinh. Đây không chỉ là cơ hội để học sinh thể hiện sức mạnh và phối hợp nhóm, mà còn là dịp để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết tinh thần đồng đội giữa các NGS-ers.

💕 Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn mong muốn mỗi hoạt động của con tại trường đều có sự đồng hành của cha mẹ. Với những trải nghiệm thực tế, bố mẹ sẽ hiểu hơn về con, hiểu rõ tính cách và cảm nhận của các con khi ở trường. Một lần nữa BTC xin cảm ơn tới toàn thể CB-GV-NV Nhà trường và Quý Phụ huynh cùng các con học sinh đã tích cực tham gia Đồng diễn Thể dục thể thao Newton năm nay.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988