Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

“𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐃𝐄𝐁𝐀𝐓𝐄𝐑𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟑”: SÂN CHƠI TRANH BIỆN ĐA PHƯƠNG DÀNH CHO NGS-ERS TÀI NĂNG

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

🏫 Nhằm tạo cơ hội cho các học sinh trải nghiệm và phát triển khả năng diễn đạt ý kiến, logic suy luận và khả năng thuyết phục, qua đó được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và có cơ hội phát huy tài năng của mình, hôm nay (19/05) trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức cuộc thi tranh biện cấp Tiểu Học “𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐃𝐄𝐁𝐀𝐓𝐄𝐑𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟑” trong Hệ thống giáo dục Newton – Pascal.

💻Cuộc thi đã tạo nên một sân chơi cạnh tranh và trí tuệ, học sinh đã được trải nghiệm quá trình chuẩn bị và thực hiện tranh biện, nghiên cứu và tham khảo thông tin thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin trên máy tính bảng, xây dựng luận điểm và trình bày quan điểm của mình một cách tự tin. Các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-Tơn đã tận dụng khả năng phân tích, lập luận logic và khả năng phản biện, đồng thời học hỏi và tìm hiểu từ các đồng đội và đối thủ, qua đó giành được giải thưởng:

🏅 Giải Ba Bảng đấu A, B, C.

🏅 Đặc biệt, Nhà trường tuyên dương học sinh Trương Mi Na (Lớp 3G0), con đã xuất sắc đạt được giải cá nhân “Nhà tranh biện tài ba” tại cuộc thi “Young Debaters 2023”.

🔆 Hãy cùng tiếp tục khuyến khích và ủng hộ sự phát triển của học sinh, tạo điều kiện cho các con phát huy tối đa tiềm năng và trở thành những “nhà lãnh đạo tương lai”. Chúc mừng thành tích của các con học sinh I-sắc Niu-tơn và cảm ơn sự góp mặt và ủng hộ từ các vị Phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các đội thi đấu, tất cả đã làm nên thành công của giải đấu Young Debaters 2023!

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988