Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

[Báo chí nói về NGS] Trường Newton có hiệu trưởng mới

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

GDVN- Điều đặc biệt trong buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 của trường Newton cũng là dịp chia tay cô Lê Thị Chính khi cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ hiệu trưởng.

Ngày 13/7, trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Newton (Hà Nội) tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Tới dự lễ tổng kết có ông Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống liên cấp Newton; Bà Lê Thị Bích Dung – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Lê Thị Chính – Hiệu trưởng nhà trường đã nhắc lại những con số ấn tượng, những hoạt động nổi bật, những nét mới của năm học 2019-2020.

Điều đặc biệt trong buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 của trường Newton cũng là dịp chia tay cô Lê Thị Chính (giữa) khi cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ hiệu trưởng.

Toàn trường có 60,8% học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 37,3% học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Riêng đối với các giải học sinh giỏi các cấp thì năm học 2019-2020 trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Newton giành 442 giải.

Trong đó 292 giải quốc gia, quốc tế; 82 giải học sinh giỏi cấp thành phố; 64 giải cấp quận.

Riêng lớp 6G0 có 26 học sinh đã giành 186 giải học sinh giỏi các cấp trong đó có nhiều huy chương tại các cuộc thi quốc tế.

Đặc biệt, trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Newton có tỉ lệ giải học sinh giỏi các cấp đứng đầu quận Bắc Từ Liêm và trong top các trường có nhiều giải học sinh giỏi nhất của thành phố Hà Nội.

Đặc biệt có 6 học sinh đã được tham dự Lễ tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2019-2020 và 5 học sinh vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Theo cô Chính, trong rất nhiều nỗ lực sáng tạo của thầy và trò trường Newton trong năm học 2019-2020, phải đặt biệc biểu dương sự nhanh nhạy, quyết liệt của nhà trường khi triển khai dạy học online ngay từ những ngày đầu tiên học sinh phải dừng đến trường vì dịch Covid-19, biến khó khăn thành cơ hội để thầy và trò nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ.

Và trường Newton đã trở thành điểm sáng của giáo dục Thủ đô khi là một trong những trường tiên phong triển khai dạy và học trực tuyến.

Cuối cùng, cô Chính chúc học sinh khối 9 có kết quả thi chuyển cấp thật tốt, chúc học sinh khối 12 đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp và trúng tuyển vào đại học mong ước.

Điều đặc biệt trong buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 là lễ trưởng thành, tiệc chia tay học sinh lớp 9, lớp 12 và cũng là dịp chia tay cô Lê Thị Chính khi cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ hiệu trưởng để nghỉ hưu.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống liên cấp Newton đã trao quyết định bổ nhiệm cô Lê Thúy Hải làm Hiệu trưởng nhà trường.

ông Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống liên cấp Newton đã trao quyết định bổ nhiệm cô Lê Thúy Hải làm Hiệu trưởng nhà trường

Trong buổi lễ bế giảng năm học 2019-2020, tân hiệu trưởng Lê Thúy Hải bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi nhận trọng trách to lớn này.

“Nhận nhiệm vụ mới tới tôi là vinh dự nhưng cũng là chấp nhận thách thức, Hiệu trưởng Newton là vinh dự tự hào song hành với nghĩa vụ đương đầu với thử thách.

Nhận trọng trách này tôi không có mong muốn nào khác ngoài mục tiêu đồng hành cùng Hội đồng quản trị và các thầy cô trong những chặng đường tiếp theo để giữ gìn và nâng cao tầm thương hiệu của Newton, để Newton mãi là điểm sáng của nền giáo dục hội nhập, luôn đổi mới, sáng tạo và tiến lên không ngừng”, cô Lê Thúy Hải bày tỏ.

Linh Hương

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988