Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CÁC NGSERS HÀO HỨNG THAM GIA CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “Giờ lập trình – Hour of Code 2021” dành cho học sinh

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

GIỜ LẬP TRÌNH là một phong trào toàn cầu do Microsoft phát động từ năm 2015 nhằm giúp tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ tiếp cận, trải nghiệm, từ đó tích lũy được những kiến thức cơ bản về việc lập trình chỉ trong 1 giờ đồng hồ. GIỜ LẬP TRÌNH 2021 được tổ chức trên nền tảng MINECRAFT EDUCATON EDITION (viết tắt là M:EE), thông qua 10 thử thách, học sinh sẽ hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của khoa học máy tính trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống; thực hành các khái niệm khoa học máy tính như trình tự, sự kiện, vòng lặp và gỡ lỗi; phân tích và giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng tư duy thuật toán. Đây là một trong những công cụ quan trọng để phát triển việc học tập và thực hành theo mô hình giáo dục STEM. Chương trình được tổ chức bởi Microsoft Việt Nam, Công ty TNHH Giáo dục sáng tạo Wemaster và các đối tác đồng hành: Công ty Phát triển Công nghệ AZ Việt Nam và Asus Education được diễn ra từ 9/12 đến 19/12/2021.

Là một trong những trường học luôn tiên phong, đi đầu trong đổi mới dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin, Trường Newton đã trở thành đơn vị đối tác của Microsoft Việt Nam khi đã chính thức đưa chương trình giảng dạy MOS vào chương trình Tin học của nhà trường. Hiện tại, trong giai đoạn dạy – học trực tuyến vừa qua, nhà trường đã triển khai hoạt động dạy – học hiệu quả, đồng bộ trên nền tảng Microsoft Teams với việc quản trị hệ thống theo mô hình trường học trực tuyến. Hưởng ứng GIỜ LẬP TRÌNH 2021 của Microsoft Việt Nam và nhằm đáp ứng đam mê lập trình của học sinh, Trường THCS – THPT Newton đã phối hợp với BTC triển khai các buổi học lập trình vào các chủ nhật cho học sinh với các chủ đề đa dạng: Âm nhạc và nghệ thuật (với ngôn ngữ Block); Khoa học máy tính (với ngôn ngữ Python); Toán học thường thức (với ngôn ngữ Block); Em yêu khoa học (với ngôn ngữ Python).

Ở buổi hai học đầu tiên với chủ đề Âm nhạc và nghệ thuật (ngôn ngữ Block) và Khoa học máy tính (ngôn ngữ Python), các NGSers đã tham gia rất hào hứng, tích cực và vượt qua những thử thách với trải nghiệm thú vị, nhận được các certificate từ Ban tổ chức.

 

Học sinh hào hứng khi tham gia và hoàn thành các thử thách của HoC 2021
Học sinh hào hứng khi tham gia và hoàn thành các thử thách của HoC 2021

Học sinh vui mừng khi nhận được chứng nhận của HoC 2021

Chắc chắn rằng, các NGSers sẽ có những trải nghiệm bổ ích khi tham gia chuỗi hoạt động ngoại khóa này.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988