Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÀO TUẦN MỚI – NĂM HỌC MỚI – HÀNH TRÌNH MỚI BẮT ĐẦU

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hãy bắt đầu tuần mới, năm học mới bằng tinh thần lạc quan, hứng khởi và say mê nhé!

🏡Newton là Nhà, là nơi các con được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương, tiếp thu mọi điều với tâm thế chủ động và tâm hồn rộng mở. Đối với bố mẹ và thầy cô, được ngắm nhìn các con lớn lên mỗi ngày với sự tự tin vào bản thân, sẻ chia với những người xung quanh hay niềm tin đẹp đẽ vào thế giới nơi ta đang sống một điều hạnh phúc tuyệt vời.

📚Thầy cô tin mỗi hạt giống được gieo, niềm vui được nảy nở. Qua các buổi sinh hoạt dưới cờ sáng thứ hai đầu tuần các con sẽ: Tự tin hòa nhập cùng các hoạt động kết nối, Bùng cháy hết mình với các trò chơi thú vị, hứng khởi chào tuần mới. Và sáng thứ 2 đầu tiên của năm học mới các con đã có tiết sinh hoạt toàn trường diễn ra nề nếp và nhanh chóng. Cùng những chia sẻ gần gũi, ấm áp của Thầy Hiệu trưởng – Tiến sỹ Lê Thanh Quân.

🌻Chúng mình đang cùng nhau sống, học tập và làm việc trong một cộng đồng hạnh phúc. Trạng thái hạnh phúc trong mỗi ngày đến trường của thầy cô, chắc chắn sẽ lan tỏa tới các Ngser, và những trải nghiệm hạnh phúc trong tuổi hoa niên sẽ giúp các con sống trong tình yêu thương và có một tâm thế tốt để hướng tới tương lai hạnh phúc và làm chủ đời sống của mình!

❤️❤️Yêu thương tất cả các con!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988