Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG CÁC NGS-ERS THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI SCIENCE DISCOVERY 2023

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các con học sinh; tạo động lực và giúp các con học sinh yêu thích, say mê đối với lĩnh vực Khoa học; Tạo cơ hội cho các con học sinh được thể hiện năng lực Tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn phát động và tổ chức cuộc thi Science Discovery 2023:

🔭Vòng Sơ loại: Từ ngày 21/11/2023 đến ngày 01/12/2023.

🔭 Vòng Chung kết: Từ ngày 04/12/2023 đến ngày 08/12/2023. Tại vòng Chung kết, học sinh sẽ trải qua 04 chặng thi theo nhóm gồm 5 học sinh:

🌟 Chặng 01: Khởi động

Các đội cùng trả lời câu hỏi trên máy tính bảng để chọn ra 06 đội chơi xuất sắc nhất.

🌟 Chặng 02: Ai nhanh, ai đúng

Các đội thi bấm chuông để giành quyền trả lời để chọn ra 04 đội chơi xuất sắc nhất.

🌟 Chặng 03: Đoán ý đồng đội

Tìm từ ngữ thông qua mô tả định nghĩa của đồng đội để chọn ra 03 đội chơi xuất sắc nhất.

🌟 Chặng 04: Về đích

Các đội thi tra cứu thông tin, thảo luận nhóm và trả lời câu hỏi của Ban tổ chức).

🎉 Trải qua vòng thi Sơ loại đầy thử thách trí tuệ, nhà trường xin chúc mừng các con học sinh đã xuất sắc đạt điểm cao nhất, tiến vào vòng Chung kết trong thời gian tới đây. Hy vọng rằng những thành tích từ vòng Sơ loại của cuộc thi Science Discovery sẽ là động lực để các con tiếp tục tự tin khẳng định mình trên trong vòng Chung kết và luôn cố gắng trên hành trình chinh phục tri thức Khoa học nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988