Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH I-SẮC NIU-TƠN ĐẠT THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI QUẬN BẮC TỪ LIÊM NĂM HỌC 2023-2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Sáng ngày 15/12/2023, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tham dự Lễ tổng kết hội thi giáo viên giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học quận Bắc Từ Liêm năm học 2023-2024. Đến với Hội thi, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vinh dự là một trong 09 trường được tuyên dương có thành tích tốt trong Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận Bắc Từ Liêm năm học 2023-2024.

💯 Để đạt được thành tựu trên, giáo viên I-sắc Niu-tơn đã mang tinh thần tự hào, nỗ lực, quyết tâm cao nhất để mang lại những giờ học đầy bổ ích, thú vị cho các con học sinh trong Hội thi. Qua đó, thầy cô giáo Nhà trường đạt được 06 Giải thưởng (01 Giải Nhất, 04 Giải Nhì, 01 Giải Ba), cụ thể:

🥇 Thầy giáo Hoàng Quang Dũng – Giải Nhất

🥈 Cô giáo Nguyễn Thị Loan – Giải Nhì

🥈 Cô giáo Đỗ Kim Giao – Giải Nhì

🥈 Cô giáo Nguyễn Huyền Nhung – Giải Nhì

🥈 Thầy giáo Bùi Thế Thành – Giải Nhì

🥉 Cô giáo Đào Bích Thuỷ – Giải Ba

🏫 Đặc biệt, Nhà trường xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Loan – Giảng dạy Môn Toán lớp 3, được chọn là giáo viên đại diện cho Quận Bắc Từ Liêm để tiếp tục dự thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố Hà Nội năm học 2023-2024.

🎊 Xin chúc mừng những thành tích xuất sắc của các thầy cô. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm tốt, lòng yêu nghề, cùng sức trẻ và sự sáng tạo, các tiết dạy của các thầy cô giáo được Ban Giám khảo Hội thi ghi nhận và đánh giá rất cao. Thông qua sự góp ý đến từ các thầy cô giàu chuyên môn trong Hội đồng BGK, giáo viên Newton đã thu về những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục nâng cao chất lượng dạy – học trong tương lai.

💐 Đây không chỉ là niềm vui của học trò, của cá nhân của mỗi thầy cô, mà còn là niềm tự hào chung cả Nhà trường. Cảm ơn Quý cha mẹ học sinh và các con học sinh thân yêu đã luôn là nguồn cảm hứng và sức mạnh lớn lao cổ vũ tinh thần cho các thầy cô. Đây sẽ là động lực to lớn để giáo viên nhà trường tiếp tục cố gắng, cống hiến để viết tiếp những mùa hoa thật rực rỡ, mang về những vinh quang trong sự nghiệp “trồng người”.

🎉 Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm những kiến thức mới; tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988