Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG HỌC SINH I-SẮC NIU-TƠN HOÀN THÀNH KỲ THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường Tiểu học trên toàn quốc. Cũng như tạo điều kiện cho các con học sinh làm quen và sử dụng internet là một phương thức học tập, được luyện tập và tự kiểm tra, tự đánh giá để qua đó điều chỉnh cách học môn học Tiếng Việt phù hợp, ngày 18,19/12/2023 kỳ thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn được tổ chức và nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh từ Khối 1 đến Khối 5.

💫 Trạng Nguyên Tiếng Việt là một cuộc thi trực tuyến vô cùng hấp dẫn cho các con học sinh lứa Tiểu học. Ngay khi cuộc thi ra mắt đã tạo được sức hút với học sinh và các bậc phụ huynh trên toàn quốc, bởi những kiến thức và giá trị mà Trạng Nguyên Tiếng Việt mang lại. Trạng nguyên Tiếng Việt được phát triển vào khoảng thời gian 2014, đây là một trong những kỳ thi trực tuyến dành cho mọi đối tượng học sinh trên cả nước giúp các con học sinh trau dồi kiến thức về các môn học theo chương tình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp học sinh thêm yêu tiếng Việt, hiểu rõ về địa lý, lịch sử, văn hóa, từ đó yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế.

🖥️ Mỗi năm nhà trường đều ủng hộ học sinh đăng ký các cuộc thi lớn nhỏ trong nước và quốc tế, giúp các con thêm vững vàng trước mỗi thử thách trí tuệ. Qua đó, tới kỳ thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023-2024, học sinh các khối của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã hào hứng tham gia thi tài và thử sức.

🔹 Các con sẽ phải trải qua nhiều vòng thi khác nhau, từ vòng thi Tự do, thi Sơ khảo đến thi Chung kết. Tại những kì thi trước, học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn đạt những thành tích ấn tượng, chúc các con luôn tự tin vào bản thân và hoàn thành tốt phần thi. Hãy cùng chờ đón kết quả tại kỳ thi năm nay của các con nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988