Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG NGS-ERS KHỐI 1-2-3 ĐẠT GIẢI THƯỞNG TẠI KỲ THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT – CẤP THÀNH PHỐ

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trạng Nguyên Tiếng Việt là một cuộc thi trực tuyến vô cùng hấp dẫn cho các học sinh toàn quốc. Ngay khi cuộc thi ra mắt đã tạo được sức hút với đông đảo học sinh và các bậc cha mẹ học sinh bởi những kiến thức và giá trị mà Trạng Nguyên Tiếng Việt mang lại.

Nối tiếp những thành tích đạt được của anh chị khối 4-5, các con học sinh khối 1-2-3 trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã một lần nữa thể hiện được năng lực của bản thân tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Nhà trường tuyên dương các bạn nhỏ khối 1-2-3 đã vượt qua hàng trăm nghìn học sinh của cả nước để giành được giải thưởng từ kỳ thi Trạng Nguyên Tiếng Việt – vòng cấp Thành phố diễn ra tại Đại học Phenikaa vào ngày 18/03 vừa qua.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2022-2023, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt với những thành tích ấn tượng đã được ghi nhận. Hãy cùng chúc mừng cho 23 học sinh khối 1-2-3 đã đạt giải tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt – vòng cấp Thành phố, cụ thể tại danh sách dưới đây:

03 Giải Nhất

04 Giải Nhì

07 Giải Ba

09 Giải Khuyến Khích

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc trong xuyên suốt tại các kỳ thi. Nhà trường xin tuyên dương các con đã đạt thành tích tốt trong vòng thi cấp Thành phố vừa qua. Chúc các thí sinh của Newton luôn giữ vững phong độ để chinh phục nhiều thành tích xuất sắc tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt!

––––––––––––––

Trạng nguyên Tiếng Việt được phát triển vào khoảng thời gian 2014, đây là một trong những kỳ thi trực tuyến dành cho mọi đối tượng học sinh trên cả nước giúp các con học sinh trau dồi kiến thức về các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuộc thi được tạo ra với mục đích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường Tiểu học trên toàn quốc. Cũng như muốn tạo điều kiện cho các con học sinh làm quen và sử dụng internet là một phương thức học tập, học sinh được luyện tập và tự kiểm tra, tự đánh giá để qua đó điều chỉnh cách học môn học Tiếng Việt phù hợp.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988