Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA HỌC SINH I-SẮC NIU-TƠN TẠI CUỘC THI IKLC 2023 VÀ IKSC 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

International Kangaroo Linguistic Contest (IKLC) được tổ chức với 4 ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha. Kỳ thi yêu cầu cả kiến thức về ngôn ngữ và am hiểu về nền văn minh, tư duy và sự sáng tạo. Các bài thi trắc nghiệm có các câu hỏi với các mức độ khó khác nhau và các chủ đề được phân nhóm theo các cấp độ thi.

Còn International Kangaroo Science Contest (IKSC) là một kỳ thi khoa học có sứ mệnh khuyến khích tinh thần ham học hỏi, đam mê nghiên cứu và phát triển tư duy khoa học cho học sinh trên khắp thế giới.

Nhà trường xin chúc mừng đoàn học sinh đến từ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đạt được tổng cộng 86 giải thưởng tại 02 Kỳ thi IKLC và IKSC, trong đó:

– Tại kỳ thi IKLC 2023 – Vòng 1:

27 Giải Vàng

19 Giải Bạc

31 Giải Đồng

01 Giải Khuyến Khích

– Tại kỳ thi IKSC 2023:

03 Giải Vàng

03 Giải Bạc

02 Giải Đồng

Để đạt được những thành tích ấn tượng như vậy chính là nhờ sự tự tin, năng lực cá nhân và sự luyện tập chăm chỉ của con. Cùng với đó là sự nhiệt huyết, tận tình dẫn dắt của các thầy cô giáo trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn trong việc rèn luyện kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ và công nghệ thông tin trong suốt thời gian qua! Chúc các con học luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

––––––––––––––

Kỳ thi IKLC yêu cầu cả kiến thức về ngôn ngữ và am hiểu về nền văn minh, tư duy và sự sáng tạo. Các bài thi trắc nghiệm có các câu hỏi với các mức độ khó khác nhau và các chủ đề được phân nhóm theo các cấp độ thi. Đồng thời cũng tập hợp kinh nghiệm sư phạm ngôn ngữ từ một số quốc gia và nhằm mục đích thúc đẩy văn hóa giao tiếp tốt, điều cốt yếu để học sinh phát triển trong thế giới ngày nay.

IKSC là một kỳ thi Khoa học Quốc tế với các câu hỏi trắc nghiệm dành cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 10 thỏa sức thể hiện kiến thức, tư duy và khả năng của mình trong lĩnh vực khoa học.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988