Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHỨNG CHỈ IELTS & CƠ HỘI LỚN CỦA HỌC SINH NEWTON TRONG MÙA TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Năm 2018, một trong những thay đổi quan trọng khi xét tốt nghiệp THPT đó chính là: Miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ đối với các thí sinh khối 12 có các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đạt yêu cầu (10 điểm trong xét tốt nghiệp). Bắt đầu từ năm 2021, với cơ chế tự chủ về tuyển sinh, rất nhiều Trường Đại học hàng đầu cũng đã lựa chọn phương thức xét tuyển với tiêu chí về chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Đây là một trong những thay đổi rất lớn và phù hợp với xu thế toàn cầu hóa giáo dục hiện nay.

Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, nhiều năm qua, Trường THCS – THPT Newton đã đưa IELTS vào chương trình giảng dạy trong thời khóa biểu chính khóa, triển khai đồng bộ ở tất cả các lớp từ khối 9 trở lên. Từ năm 2020, Trường Newton cũng đã trở thành đối tác chiến lược và là một trong rất ít các địa điểm trên cả nước được Hội đồng Anh lựa chọn để tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế. Với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh hùng hậu, năng lực chuyên môn tốt, luôn nỗ lực đổi mới phương pháp, các tiết dạy IELTS tại Newton đã luôn tạo hứng thú, say mê cho học sinh và bước đầu đã đem lại những kết quả rất tốt đẹp.

Trong Kỳ tuyển sinh Đại học năm 2021, Trường Newton có 93,2% học sinh khối 12 có chứng chỉ IELTS đạt điều kiện 10 điểm tốt nghiệp. Với xấp xỉ 50% học sinh đã đạt IELTS từ 6,5 trở lên, rất nhiều học sinh Trường Newton đã được xét tuyển thẳng vào Đại học. Có thể nói, lợi thế IELTS đã góp phần không nhỏ đem lại kết quả vượt chỉ tiêu của học sinh khối 12 Trường Newton trong mùa Tuyển sinh Đại học năm 2021: 100% học sinh đỗ hoặc vào thẳng Đại học; ĐTB môn tiếng Anh trong xét tốt nghiệp (đã tính quy đổi IELTS) là 9,88 điểm.

Năm học 2021 – 2022, Trường Newton tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho việc phát triển chương trình tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Thật vui mừng khi trong 2 đợt thi IELTS đầu tiên của HKI, 100% học sinh Trường Newton đều đạt chứng chỉ với tỉ lệ điểm từ 7.0 trở lên chiếm 50%. Riêng khối 12, tính đến thời điểm hiện tại, số học sinh đạt điểm từ 6.0 trở lên chiếm tỉ lệ 82% trên tổng số học sinh đã dự thi.

(Bảng tỉ lệ kết quả IELTS Trường Newton trong đợt thi HKI năm 2021 – 2022)

Chia sẻ về một trong những kế hoạch quan trọng của nhà trường trong năm học 2021 – 2022, cô Hoàng Thị Mận – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Hiện nay, hầu hết các trường Đại học hàng đầu cả trong và ngoài nước đều lựa chọn phương thức xét tuyển thông qua chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Đây là một trong những lợi thế dành cho học sinh Trường Newton. Năm học 2021 – 2022, nhà trường quyết tâm phấn đấu đạt tỉ lệ 100% học sinh khối 12 có chứng chỉ IELTS quốc tế đủ điều kiện miễn thi tốt nghiệp tiếng Anh và xét tuyển vào các Trường Đại học”.

CHÚC MỪNG NGSers ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG 2 ĐỢT THI IELTS ĐẦU TIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Khi thế giới chỉ còn như một ngôi làng, ngôn ngữ toàn cầu hóa đã xóa nhòa mọi cách ngăn về địa lí, thì việc đánh giá và xét tuyển dựa trên năng lực Tiếng Anh là một xu thế tất yếu của các trường đại học nói riêng và mọi ngành nghề nói chung. Nắm bắt xu thế, làm chủ tương lai là sự định hướng và cách trang bị, đồng hành hiệu quả và ưu việt mà Newton đã làm được để tạo nên các lợi thế vượt trội cho học sinh của mình.

– HOA QUÝ –

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988