Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT KHOÁ 1 CLB HÈ – NEWTON’S SUMMER CAMP 2023

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng nay (28.06), trường Tiểu học Newton Goldmark đã tổ chức chương trình Tổng kết khoá 1 CLB Hè – Newton’s Summer Camp 2023.

🎉 Chương trình Tổng kết đã đem lại không khí phấn khởi và hào hứng cho cả thầy và trò. Chúng ta đã cùng nhau nhìn lại những trải nghiệm đáng nhớ trong quãng thời gian vừa qua. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các con đã được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như diễn thời trang (các trang phục được chính tay con các và thầy cô giáo thực hiện – sử dụng những vật dụng tái chế để làm nên), văn nghệ và thi tranh biện (debate). Những hoạt động này không chỉ giúp phát triển kỹ năng của các con, mà còn giúp xây dựng tinh thần đoàn kết và sự tự tin trước đám đông. Các em đã có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, khám phá và thể hiện tài năng của mình trước thầy cô và gia đình của mình.

💐 Bên cạnh đó, các con học sinh đã được Ban giám hiệu Nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học. Giấy chứng nhận không chỉ thể hiện cho sự nỗ lực cá nhân của từng học sinh mà còn là sự khích lệ và động viên từ Nhà trường để các con tiếp tục phấn đấu và phát triển trong tương lai.

💕 Thầy cô hy vọng rằng mỗi con học sinh đã có những trải nghiệm đẹp trong mùa hè này tại trường. Thầy cô tin rằng các con sẽ tiếp tục tỏa sáng, học tập chăm chỉ và đạt được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới. Ngôi trường #NewtonGoldmark sẽ luôn là một nơi của sự yêu thương và chắp cánh ước mơ cho các con học sinh.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988