Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHUYẾN THAM QUAN, DÃ NGOẠI ĐẦY ẮP NIỀM VUI, MUÔN VÀN ĐIỀU LÝ THÚ CỦA HỌC SINH NGS SUMMER CAMP 2023 KHÓA 2

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh bằng hình thức giáo dục trực quan sinh động. Sáng ngày 14/7, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tổ chức cho học sinh NGS Summer Camp khóa 2 tham quan dã ngoại tại nhiều địa danh nổi tiếng.

🎪 Khối 1 và Khối 3: Bảo tàng Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột

Đến với bảo tàng Hồ Chí Minh các con đã được hiểu rõ hơn về lịch sử Việt Nam qua cuộc đời của Người. Đây cũng là địa điểm tham quan vừa có tính giải trí vừa có tính giáo dục về tinh thần yêu nước cũng như giáo dục các kiến thức lịch sử cơ bản. Sau khi đến tham quan bảo tàng, các bạn nhỏ không khỏi xúc động và tỏ lòng cảm phục, kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những hiện vật cổ là bằng chứng sinh động nhất về cuộc đời cũng như nhân cách vĩ đại của Người.

Bên cạnh đó, học sinh cũng được tham quan một kiến trúc độc đáo được bảo tồn qua nhiều thế kỷ – danh lam thắng cảnh Chùa Một Cột. Tại đây, các bạn nhỏ đều hăng say lắng nghe những sự tích về Chùa Một Cột, những giai đoạn thăng trầm lịch sử nước nhà.

🎪 Khối 2: Bảo tàng dân tộc học Việt Nam

Các con học sinh khối 2 đến với Bảo tàng được tìm hiểu về bản sắc 54 dân tộc, 15.000 hiện vật, 42.000 thước phim và hình ảnh miêu tả đời sống sinh hoạt, trang phục, y phục, nông cụ và tôn giáo tín ngưỡng cũng như các tục lệ của đồng bào dân tộc. Đặc biệt là ngắm nhìn các công trình kiến trúc dân gian của các dân tộc như: Ê-đê, Tày, Dao, H’Mông… Ngoài ra, học sinh được tiếp cận thêm về các văn hóa ngoài Đông Nam Á, một thoáng châu Á và vòng quanh thế giới.

🎪 Khối 4,5: Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Tại đây, các con học sinh được tham quan tìm hiểu nội dung trưng bày theo tiến trình lịch sử Việt Nam từ thời kỳ Tiền sử đến Dựng nước, các bạn học sinh được nghe các cô hướng dẫn viên Bảo tàng chia sẻ khái quát về những tài liệu, hiện vật trưng bày thể hiện/phản ánh đời sống vật chất và đời sống tinh thần của cư dân nguyên thủy trên mảnh đất Việt Nam; Nhà nước đầu tiên trong lịch sử, đời sống của cư dân. Các bạn học sinh đều vô cùng chăm chú lắng nghe những kiến thức lịch sử hào hùng, đồng thời, các con thể hiện sự yêu thích của mình với các nhân vật lịch sử với ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

🎪 Buổi tham quan dã ngoại đã khép lại thành công với những kiến thức hữu ích, các bạn học sinh NGS Summer Camp 2023 khóa 2 đã có những trải nghiệm tuyệt vời với những chuyến tham quan dã ngoại thú vị tạo nên một mùa hè thật bổ ích.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988