Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CƠN MƯA GIẢI THƯỞNG CỦA ĐOÀN VĐV DANCESPORT NEWTON GOLDMARK TẠI GIẢI HANOI STARS OPEN PROG CUP CHAMPIONSHIP 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Tiếp nối thành công của 02 mùa giải trước, “Hanoi Stars Dance Festival” lần thứ 3 đã chính thức được diễn ra vào ngày 7-8-9/7/2023 vừa qua tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là là sự kiện về nhảy múa quốc tế được Pro.G Academy – Công ty TNHH Ngón Chân Cái tổ chức.

🕺🏻 Với sự tham gia tranh tài của hơn 300 VĐV dancesport đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong Thailand, Malaysia, Philippines,… Đoàn VĐV dancesport của trường Tiểu học Newton Goldmark cùng sự dẫn dắt từ thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn đã xuất sắc mang về loạt thành tích ấn tượng tại giải đấu

Giải mở rộng Quốc tế HaNoi Stars Open ProG Cup Championship 2023:

🥇 VĐV Đàm Diệu Minh Hạnh: Huy chương Vàng điệu Samba thiếu nhi 1 Latin.

🥈 Cặp đôi VĐV Vũ Hoàng Nguyên Phong – Đỗ Phan Minh Châu: Huy chương Bạc 2 điệu Chachacha, Rumba hạng D thiếu nhi 1 Latin.

🥈 Cặp đôi VĐV Vũ Hoàng Nguyên Phong – Nguyễn Thu Thuỷ: Huy chương Bạc Điệu Rumba hạng E2 thiếu nhi 1 Latin.

Giải mở rộng HaNoi Stars Open ProG Cup Championship 2023:

🥇 Đỗ Phan Minh Châu lớp 3G3: Huy chương Vàng 4 điệu S,C,R,J

🥇 Vũ Hoàng Nguyên Phong lớp 3G3: Huy chương Vàng 2 điệu C,R

🥈 Đàm Diệu Minh Hạnh lớp 3G3: Huy chương Bạc 4 điệu S,C,R,J

🥈 Vũ Minh Hà lớp 1G0: Huy chương Bạc 2 điệu C,R

🥈 Nguyễn Phạm Ngọc Khuê lớp 3C2: Huy chương Bạc 2 điệu C,R

🥉 Nguyễn Thu Thuỷ lớp 3A4: Huy chương Đồng 4 điệu S,C,R,J

🥉 Nguyễn Phùng Ánh Minh lớp 4G1: Huy chương Đồng 4 điệu S,C,R,J

🥉 Dương Thái An lớp 3G3: Huy chương Đồng 2 điệu C,R

💖 Một lần nữa Nhà trường xin

chúc mừng tới tất cả các con học sinh đã thể hiện sự sắc sảo và kỹ thuật điêu luyện trong các nội dung thi đấu. Những tấm huy chương Vàng, Bạc và Đồng là minh chứng cho sự cống hiến và khả năng của các con. Dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn tận tâm từ thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn cung như lòng nhiệt huyết của thầy đã truyền cảm hứng cho các con học sinh, giúp các con vượt qua những khó khăn và đạt được thành công lớn trong tại giải đấu.

💖 Hãy tiếp tục phát triển tài năng và duy trì tinh thần đồng đội, để chúng ta có thể chứng kiến nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nha!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988