Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CƠN MƯA GIẢI THƯỞNG CỦA HỌC SINH NEWTON TẠI ASMO 2020

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kỳ thi Olyumpic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh- ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông trên toàn thế giới do Ban tổ chức ASMO Quốc tế điều hành. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia. Năm 2019, tại vòng thi Quốc tế tại Hồ Nam, Trung Quốc, 16 thí sinh Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 300 thí sinh đến từ các nước, dành được 2 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng  và giải Nhất đồng đội môn Toán, đạt huy chương Vàng và xếp hạng Nhất toàn đoàn. Trường Phổ thông liên cấp Newton đã có những đóng góp đáng tự hào trong thành tích của đoàn Việt Nam.

Năm 2020, Newton cũng đã có những bước khởi động đầy hứa hẹn với thành tích bước đầu ấn tượng.  Tổng huy chương học sinh Newton đạt được là 118 ở cả 3 môn: Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Trong đó, 35 Huy chương Vàng, 28 Huy chương Bạc, 30 Huy chương Đồng và 20 giải Khuyến Khích. Nhiều học sinh đã xuất sắc giành nhiều huy chương giải cao như:

Nguyễn Bùi Đức Dũng, lớp 7G0: 02 Huy chương Vàng: Toán, Tiếng Anh

Lê Đại Quang, lớp 7G0: 02 Huy chương Vàng: Toán, Khoa học

Vũ Lê Đức Minh, lớp 6G0: 02 Huy chương vàng: Toán, Khoa học

Dương An Lộc, lớp 6G0: 02 Huy chương vàng: Toán, Khoa học

Ngô Trần Nam Khánh, lớp 6G0: 03 Huy chương vàng

Võ Thùy Linh, lớp 6G0: 02 Huy chương Vàng: Khoa học, Tiếng Anh

Phạm Nguyễn Tuệ An: 02 HCV Toán, Anh, HCĐ Khoa học

Vũ Đức Bình, lớp 6G0: 02 HCV Toán, Anh và HCĐ Khoa học

Lê Xuân Khôi, lớp 8G0: 02 Huy chương Vàng: Tiếng Anh, Khoa học

ASMO đưa ra những thử thách trí tuệ thông qua các bộ môn khoa học, Toán và Tiếng Anh để phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ phát triển, đóng góp cho nền giáo dục của từng quốc gia nói riêng và quốc tế nói chung; thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy khoa học một cách hiệu quả thông qua một nền tảng đo lường và đánh kết quả được công nhận rộng rãi ở câp độ quốc tế. Học sinh sẽ được tăng cường kinh nghiệm khoa học, toán học trong các hoạt động kích thích trí tuệ, làm tăng trực giác toán học, tư duy logic và chiến lược để giải quyết vấn đề.

Và với nền tảng giáo dục năng động đực trang bị tại Newton, các con luôn tự tin thể hiện mình và đạt kết quả đáng tự hào. Tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ đều là những thiên tài. Và điều quan trọng là môi trường học tập đem lại cho các con cơ hội và kích thích được những tiềm năng ấy tỏa sáng. Có lẽ chính thế mạnh này đã khiến Newton trở thành vườm ươm của những tài năng, được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn và có những đóng góp nổi bật, đáng tự hào cho nền giáo dục Thủ đô và giáo dục Việt Nam.

                                                                           — HOA QUÝ—

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988