Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ ẨN DIỆU KỲ TRONG ĐÊM HỘI HAPPY HALLOWEEN 2023 CỦA TRƯỜNG TH I-SẮC NIU-TƠN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Mỗi năm cứ đến những ngày cuối cùng của tháng 10, các NGS-ers lại rộn ràng đón chào ngày lễ Halloween. Đây luôn là một dịp đặc biệt tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, nơi các con học sinh và giáo viên được hòa mình vào không khí lễ hội hào hứng và vui vẻ. Sự kết hợp giữa các hoạt động thú vị và không gian rùng rợn đã tạo ra một kỷ niệm Halloween khó quên cho NGS-ers trong năm học 2023-2024.

🏚️ Bước vào hành trình kỳ bí của Halloween năm nay là hoạt động trải nghiệm nhà ma. Đây là một hoạt động thú vị được tổ chức thường niên khiến các học sinh đều rất háo hức chờ đợi khám phá. Với sự chuẩn bị và trang trí kỹ lưỡng từ thầy cô và các anh chị NGS-ers, ngay khi bước vào nhà ma, học sinh được đưa vào một thế giới ma quái với âm thanh kỳ bí, ánh sáng yếu ả với nhiều yếu tố huyền bí. Các con sẽ thám hiểm qua các phòng, trải qua những bất ngờ rùng rợn. Hoạt động này không chỉ mang tính giải trí mà còn là cơ hội để học sinh thể hiện lòng dũng cảm và tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua các thử thách.

🎪 Sau đó, học sinh sẽ hoà mình tận hưởng không khí sôi động tại hội chợ Halloween. Các gian hàng tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn được thầy cô và phụ huynh chuẩn bị đa dạng và đầy sáng tạo, từ thực phẩm ngon miệng đến quà lưu niệm và các trò chơi vận động thú vị. Nổi bật là hoạt động trang điểm Halloween do giáo viên nước ngoài thực hiện, các con không chỉ được biến hóa thành các nhân vật hoạt hình, mà còn được trải nghiệm tạo dáng và thể hiện bản thân theo cách riêng độc đáo. Hội chợ Halloween không chỉ là nơi mua sắm và vui chơi, mà còn là nơi học hỏi, phát triển kỹ năng xã hội và kết nối các NGS-ers.

🎊 Khép lại đêm hội Halloween là chương trình văn nghệ đặc sắc Happy Halloween dựa trên cốt truyện của một bộ phim nổi tiếng – Coco, đem lại cho học sinh cơ hội tham gia và tận hưởng một không gian văn nghệ đầy ấn tượng. Các con sẽ được thưởng thức những câu chuyện ý nghĩa đan xen với các tiết mục rùng rợn và những điệu nhảy truyền thống sôi động của người Iceland và Mexico. Điều này không chỉ giúp học sinh hiểu thêm về thế giới và đa dạng văn hóa mà còn khuyến khích lòng tự hào về bản thân và nguồn gốc gia đình.

💯 Chương trình Halloween tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn không chỉ là một ngày lễ, mà còn là một hành trình để NGS-ers học hỏi, thể hiện sự sáng tạo, và đón nhận những giá trị quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta cùng hẹn gặp lại nhau trong mỗi dịp lễ sắp tới tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, nơi thầy cô, cha mẹ và các con học sinh cùng tham gia vào những hoạt động thú vị, bổ ích và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ dưới mái trường I-sắc Niu-tơn thân yêu nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988