Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CÙNG NGS-ERS HÒA MÌNH VÀO “KHU RỪNG THẦN TIÊN” TRONG BUỔI DÃ NGOẠI TẠI RẠP XIẾC TRUNG ƯƠNG

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

🏞️ Ngày 21/06/2023, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức chương trình dã ngoại cho các học sinh khóa NGS Summer Camp 2023 tại rạp xiếc Trung Ương. Tiết mục xiếc kịch “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” đã tạo nên những phút giây thú vị và để lại những kỷ niệm đẹp khó quên cho các con.

🌟 Chương trình xiếc kịch “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” được Liên Đoàn Xiếc Việt Nam trình diễn với các tiết mục có chất lượng chuyên môn cao, mới dàn dựng, sáng tạo độc đáo và mới lạ đã khiến các con vô cùng thích thú, hào hứng đón xem câu chuyện về một khu rừng thần tiên có rất nhiều loài linh thú, hoạt hình và cùng nhau vui chơi với nàng công chúa xinh đẹp.

🎊 Thông qua chương trình xiếc kịch “Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên”, các con học sinh đã rút ra được bài học quý báu về lòng đoàn kết, kẻ mạnh nên giúp đỡ phái yếu và cùng nhau bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta.

💯 Ngoài việc chú trọng vào chất lượng giảng dạy, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn mở ra cơ hội cho học sinh được tiếp xúc thực tế với thế giới bên ngoài để giúp các con phát triển được nhiều kỹ năng khác nhau.

❤️ Các chương trình dã ngoại, trải nghiệm Newton hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các con có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình nhằm trau dồi thêm các kiến thức mới, làm giàu vốn hiểu biết sẵn sàng chinh phục thử thách. Hoạt động dã ngoại luôn được các con học sinh yêu thích, qua những chuyến đi hàng tuần tại NGS Summer Camp 2023, các con sẽ có những khoảng thời gian vui chơi nhưng vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức mới bổ ích.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988