Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CỰU HỌC SINH NEWTON TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG TIẾN SĨ  TRẺ NHẤT VIỆT NAM TẠI MĨ

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Năm 2021, ngôi trường THCS- THPT Newton đã bước sang tuổi thứ 12. Nhưng những thành tích, đóng góp của ngôi trường này trong nền giáo dục Thủ đô thì vô cùng ấn tượng. Newton đã góp tên mình trong nhiều kỳ thi các cấp từ cấp quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia và Quốc tế với những giải thưởng đáng tự hào. Với chiến lược phát triển rõ ràng, tầm nhìn rộng mở, cập nhật các thành tựu giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất, Newton đã tạo nên nhiều thế hệ học trò rất thành công; xây dựng nên một thương hiệu giáo dục uy tín hàng đầu Thủ đô.

Một trong những gương mặt xuất sắc đó là cựu học sinh khóa 1: Phạm Minh Thành. Em bước vào cấp học THPT năm 2009, là học sinh lớp 10A1 trường Newton, là học sinh dễ hòa đồng, lém lỉnh với cả lớp và là khóa học sinh đầu tiên sau khi trường có quyết định thành lập. Sau gần 3 năm THPT tại Newton, Phạm Minh Thành đạt được học bổng và trở thành sinh viên trường Đại học Binghamton University chuyên ngành kinh tế năm 2012. Tại đất Mĩ, Minh Thành đã có một quá trình học tập vô cùng xuất sắc. Năm 2016, em tốt nghiệp Đại học với bằng danh dự ( honor degree).  Hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ năm 2017. Sau đó em giành được học bổng 100% cho chương trình đào tạo nghiên cứu sinh. Năm 2021, Phạm Minh Thành trở thành một trong những Tiến sĩ trẻ tuổi nhất Việt Nam tại Mĩ chuyên ngành Kinh tế, lĩnh vực kinh tế phát triển và kinh tế lao động. 

 

Điều ấn tượng tiếp theo về cựu nam sinh lịch lãm, đẹp trai sinh năm 1994 với chiều cao 1,78m và rất tài năng của Trường Newton là Minh Thành đã tham gia giảng dạy Đại học trên vai trò gia sư, trợ giảng và giảng viên từ năm thứ 2 Đại học; đến giờ là 7 năm. 

Chia sẻ với thầy chủ nhiệm thời phổ thông của mình là thầy Phạm Văn Thường trường Newton, câu cuối của người học trò cũ với thầy là: Xong rồi thầy ạ. Cũng không có gì đặc biệt lắm! Tình thầy trò, sự lễ độ và khiêm nhường của em càng khiến cho mọi người thấy yêu mến, cảm phục và ngưỡng mộ. 

“ Hôm nay, các em tự hào về mái trường. Ngày mai, mái trường sẽ tự hào về các em!”. Quả đúng như vậy, vườn ươm tài năng Newton chưa bao giờ kết thúc sứ mệnh và trách nhiệm với mỗi học trò sau khi các em tốt nghiệp. Dõi theo, khích lệ và tự hào về các thế hệ học trò là sự nối dài mãi mãi tình cảm thiêng liêng giữa thầy cô, mái trường và các học sinh. Hiện nay với ngôi trường Newton đã có một danh sách dài của những tài năng đang vươn lên rực rỡ theo các khóa đàn anh, đàn chị, những học sinh nhỏ này sẽ tiếp tục ghi dấu là những tài năng của đất nước. Một ngôi trường như thế, một tôn chỉ giáo dục con người như thế chắc chắn sẽ còn tạo nên nhiều học trò xuất sắc như Phạm Minh Thành; vừa ưu tú, giỏi giang vừa khiêm nhường, tình cảm. 

 

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988