Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

GẶP GỠ NAM SINH LÀ HỌC SINH TIÊU BIỂU THỦ ĐÔ 2022

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Giữa những lấp lánh của bằng khen, huy chương và tin vui báo điểm dồn dập sau kết quả kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của Thành phố Hà Nội, tôi dừng lại trao đổi với chàng trai có cặp mắt sáng, nụ cười hiền hậu dưới gọng kính đen thân thiện  – Nguyễn Cảnh Dương lớp 9G0, Trường Newton để lắng nghe đôi điều tâm sự con gửi đến các em học sinh và tri ân thầy cô giáo dưới mái trường Newton.

Cảnh Dương là học sinh giỏi toàn diện, những giải thưởng Tin học và Toán học trên đấu trường Việt Nam và quốc tế không làm mất đi niềm yêu thích việc đọc sách, tự tìm tòi và dấn thân vào các môn Khoa học Xã hội, điều đó khiến điểm trung bình các môn học của em đều đạt trên 9.0. Năm học cuối cấp 2021-2022 tại Trường Newton với Cảnh Dương quả thực là một năm học bùng nổ với những con số ấn tượng đến từ số giải thưởng và thứ hạng giải thưởng trong các kì thi. Với thành tích đã đạt được, Cảnh Dương đã vinh dự nhận được Danh hiệu Học sinh Tiêu biểu Thủ đô năm học 2021-2022. Cảnh Dương đã được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GD và ĐT HN vì đã có thành tích xuất sắc tham gia kỳ thi Toán học trẻ Quốc tế 2021 (IIMC).

Nhà giáo Lê Thị Bích Dung – Phó Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường Liên cấp Newton trao Giấy khen cho Nguyễn Cảnh Dương

Với các thành tích khá ấn tượng về môn Toán và môn Tin học, năm học 2021-2022 Cảnh Dương đã ẵm 14 giải thưởng các môn khá cao trong các kỳ thi học sinh giỏi: Giải Nhì môn Tin học Thành phố Hà Nội, Giải Nhất (Top 4 toàn quốc) Olympic Tin học miền Trung Tây Nguyên lần thứ 3 năm 2022, Giải Nhất Tin học cấp Quận, Huy chương Vàng Toán OIMC, Huy chương vàng Toán VTMO, Huy chương Vàng Toán Overall Champion SIMOC, Huy chương Vàng Toán First Runner-up AIMO, …Ngoài ra Cảnh Dương còn có những giải rất cao về môn Tiếng Anh: Á quân English Champion 2021, Huy chương Bạc Ivyprep Championship – Debate 2022,…

Vì vậy không là điều lạ khi Kỳ thi vào 10 của Thành phố Hà Nội vừa qua, Cảnh Dương đã cùng lúc đỗ 3 trường chuyên: Chuyên Tin của trường THPT Amstecdam, Chuyên tin của Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên và THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trao đổi về cách thức học tập hiệu quả, Cảnh Dương nói rằng:Con tập trung nghe giảng và làm bài tập về nhà đầy đủ, đồng thời còn tự tìm hiểu thêm những kiến thức bên ngoài sách giáo khoa nữa. Điều này giúp con mở mang kiến thức cũng như  giúp con có thêm sự hứng thú với việc học tập”. Nhắn gửi đến các em khóa sau, em tâm sự: “Các em có tố chất hơn rất nhiều các anh chị khóa trước, vì vậy anh mong các em sẽ phát huy được hết tài năng của mình. Hãy đặt mục tiêu và kiên trì thực hiện nó, đó là điều quan trọng nhất cho thành công của mỗi chúng ta. Và quan trọng là đừng bao giờ bỏ cuộc!”

Cảnh Dương được thầy cô và bạn bè Trường Newton rất yêu mến, đánh giá cao bởi sự khiêm nhường mà hòa đồng, tinh tế và chu đáo. Cùng với những kết quả mà con đã đạt được, chúng ta tin tưởng sẽ có một Cảnh Dương với những thành công nối tiếp thành công trong tương lai. Chúc cho con có thật nhiều sức khỏe và niềm vui để bước vào những năm học cấp Trung học phổ thông đẹp đẽ đầy thơ mộng.

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988