Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

GHI DẤU CHẶNG ĐƯỜNG NGS SUMMER CAMP 2023 – KHÓA 2 CÙNG MUÔN ĐIỀU BỔ ÍCH

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Ngày 26/07, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tổ chức hoạt động tổng kết Khóa 2 – NGS Summer Camp 2023, thầy cô và các con đã cùng nhau ghi lại những những kỷ niệm đáng nhớ về hành trình học tập ý nghĩa dưới mái trường Newton thông qua chuỗi các hoạt động thú vị.

🏞️Hoạt động trải nghiệm dã ngoại tại Công Viên Bách Thảo:

Xuyên suốt chuyến trải nghiệm, học sinh được giao tiếp, thảo luận cùng thầy cô và bạn bè bằng tiếng Anh. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng kết hợp sử dụng Tiếng Anh trong các hoạt động hàng ngày để các con làm quen với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

✈️ Hoạt động Journey Sticks & Paper Plane Race: Các con được tìm kiếm các nguyên vật liệu thiên nhiên (lá cây, cành cây, hoa, cỏ…) để tạo thành sản phẩm theo ý thích của riêng mình. Với sự hướng dẫn của thầy cô, các con sẽ được hướng dẫn gấp máy bay giấy, thỏa sức sáng tạo, kích thích trí tò mò để hoàn thiện các tác phẩm của mình.

👁️‍🗨️ Hoạt động Treasure Hunt: Các con cùng thầy cô sẽ kết hợp sử dụng tiếng Anh và tham gia chuỗi các nhiệm vụ như ghép bản đồ, đoán từ, làm toán, giải mật mã… Thông qua các thử thách với phương pháp học tiếng Anh kết hợp sẽ giúp các con được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách gần gũi thông qua các kiến thức trong đời sống.

🏃 Giải chạy “NGS Summer Camp Run & Swim 2023”: Với mong muốn gây dựng thói quen tốt – sức khỏe tốt cho các con để cùng nhau học tập thật tốt, học sinh đã có những giây phút được cháy hết mình với thể thao và vị ngọt chiến thắng khi hoàn thành chặng đua. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp lưu lại mãi trong ký ức của các học sinh NGS Summer Camp 2023 khóa 2.

🏊 Hoạt động thể thao tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn:

Chiều ngày 26/07, các con được tham gia các hoạt động thể thao vui khỏe như: Giải bơi “NGS Summer Camp Run & Swim 2023”, Sút bóng trúng đích, Kéo co, Nhảy bao bố, Ném bóng rổ… Tham gia các trò chơi vận động không chỉ giúp các con học sinh phát triển thể chất, giúp cho cơ thể thêm bền dẻo, khéo léo mà còn nâng cao trí thông minh một cách hiệu quả. Hơn nữa, vận động cũng góp phần bảo vệ sức khỏe, giúp các con thích nghi tốt hơn với môi trường sống bên ngoài và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

🏫 Tham gia khóa NGS Summer Camp 2023 tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn giúp các con học sinh trở nên tự tin, làm việc nhóm tốt hơn, nâng cao vốn sống, nâng cao kỹ năng thuyết trình, vốn tiếng Anh… đồng thời, mang đến cho các con có những tiết học vui tươi, giải trí trong những ngày hè. Hy vọng những kiến thức và trải nghiệm tại đây sẽ trở thành hành trang thiết thực đồng hành cùng các con trên chặng đường chinh phục tri thức trong năm học mới 2023-2024.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988