Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

GIÁO VIÊN NEWTON TỎA SÁNG TRONG NGÀY HỘI VĂN HOÁ – THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Giải thể thao Quận Bắc Từ Liêm và ngày hội văn hoá – thể thao cụm Nam – Bắc Từ Liêm dành cho cán bộ – giáo viên – nhân viên của hơn 20 Trường THPT trên địa bàn vào ngày 15/10/2022 vừa qua là một hoạt động văn hóa thể thao vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Đó là một sân chơi dành riêng cho cán bộ giáo viên ngành Giáo dục. Tại đây, các kỹ sư tâm hồn, những người gieo hạt tri thức bước quen trên bục giảng với phấn trắng bảng đen đã có cơ hội lột xác và trở thành những vận động viên thể thao thực sự. Giải phóng năng lượng, khích lệ đam mê, kết nối giao lưu, gắn bó đó là những giá trị tuyệt vời mà các thầy cô giáo đã nhận được sau những cuôc thi đấu kịch tính và hấp dẫn.

Và các thầy cô giáo Trường THCS- THPT Newton đã không chỉ là người truyền cảm hứng trên lớp học mà còn là sứ giả của sức khỏe và đoàn kết, tinh thần thể thao cao thượng và ý chí chinh phục mọi con đường đến với vinh quang. Sức trẻ, sự đoàn kết, lòng quyết tâm và tình yêu dành cho nghề, dành cho mái nhà chung Newton yêu dấu chính là động lực để đoàn Newton giành được những kết quả tuyệt vời.

Sau những trận đấu vô cùng hấp dẫn và quyết liệt, các thầy cô giáo đến từ Trường THCS- THPT Newton đã giành chiến thắng áp đảo và hoàn thành xuất sắc tất cả các nội dung thi đấu:

Tại cuộc thi Thể Thao cấp Cụm Nam Bắc Từ Liêm:

– 01 giải Nhất kéo co

– 01 giải Nhất nhảy bao bố: thầy Đinh Xuân Hùng, cô Nguyễn Thị Lệ Thủy

– 01 giải Nhất bóng bàn đơn nữ:  cô Cẩm Tú

– 01 giải Nhì bóng bàn đôi nam dưới 40: thầy Bùi Văn Dương, thầy Nguyễn Hữu Bằng

– 01 giải Ba bóng bàn đôi nam trên 40: thầy Nguyễn Mạnh Tường và thầy Lê Trọng Hiếu

– 01 giải Ba bóng bàn đơn nam: thầy Bùi Văn Dương

– 01 giải Ba bóng bàn đơn nam trên 40 tuổi: thầy Nguyễn Mạnh Tường

Tại cuộc thi thể thao cấp Quận Bắc Từ Liêm:

– 01 giải Ba bóng bàn đơn nữ dưới 40 tuổi: cô Cẩm Tú

Đã mang trên mình chiếc áo đồng phục Newton là sẽ cháy hết mình với sự đoàn kết, quyết tâm và khát vọng. Đó chính là phong cách, là dấu ấn Newton và cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động trong và ngoài giáo dục của các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cảm ơn các thầy cô giáo đã nhiệt huyết tham gia Giải đấu! Cảm đội cổ vũ thật phong cách, thật ấn tượng đã truyền lửa, tạo nên nhiều khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa, mang tới một bản sắc tuyệt vời chỉ có ở Newton!

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988