Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH I-SẮC NIU-TƠN TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG BACK TO SCHOOL 2023-2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng ngày 03/08, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng chào đón các con học sinh tựu trường, đánh dấu sự khởi đầu đầy hứa hẹn cho năm học mới 2023-2024. Từng bước chân hân hoan, tiếng cười ròn rã và những trái tim tràn đầy niềm vui, ngày tựu trường “Back to school” đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho học sinh, giáo viên và phụ huynh Nhà trường.

💗Ngay từ sáng sớm, Ban Giám Hiệu Nhà trường cùng các thầy, cô giáo đã có mặt tại khu vực cổng trường và trong mỗi lớp học để chào đón, cổ vũ, khích lệ tinh thần các NGS-ers tựu trường. Những gương mặt bỡ ngỡ của bác bạn nhỏ lớp 1 khi được cha mẹ dắt tay đến trường cùng với những gương mặt vui tươi khi được quay trở lại trường của các anh chị lớp 2, 3, 4, 5 tạo nên một không khí với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau dưới mái trường Newton.

💗 Trong ngày đầu tiên đến trường khởi động cho năm học 2023 – 2024, các bạn học sinh đã được cùng nhau tham gia các hoạt động “Back to school” với các tiết mục văn nghệ sôi động, mang biểu diễn ảo thuật hấp dẫn cùng trò chơi thú vị: Hành trình School Tour, hoạt động NGS Happy FAM.

💗 Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng dành nhiều thời gian để trò chuyện với các học sinh nhằm thấu hiểu cảm xúc của các con nhân ngày đầu đến trường. Các con tự do chia sẻ về mùa hè của mình bên gia đình, những kỉ niệm đáng nhớ nhất với thầy cô, bạn bè. Những cái ôm âu yếm, những cuộc trò chuyện rôm rả, cùng nhau tham gia nhiều hoạt động vui nhộn, đón nhận những món quà đáng yêu của thầy cô,… – Tất cả đã làm nên một buổi tựu trường đầy hứng khởi và đáng nhớ trong lòng mỗi NGS-ers!

💗 Không khí tựu trường rộn ràng trên khắp ngôi trường I-sắc Niu-tơn đã để lưu giữ lại những kỷ niệm tươi đẹp của thầy và trò. Với phương châm giáo dục “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình mang đến một môi trường giáo dục toàn diện cho các con học sinh và tiếp tục đồng hành cùng cha mẹ học sinh trên hành trình nuôi dạy con. Hy vọng trong năm học 2023 – 2024, thầy và trò trường trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, tiếp bước các thế hệ học sinh chinh phục đỉnh cao tri thức.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988