Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HÀO HỨNG BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ ĐẦU TIÊN TRONG NĂM HỌC 2023-2024: SẴN SÀNG CHO HÀNH TRÌNH MỚI THÀNH CÔNG VÀ RỰC RỠ!

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đối với thầy cô và trò của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, tiết sinh hoạt dưới cờ luôn mang một ý nghĩa rất lớn, đó là tiết học đầu tiên khởi động một tuần học mới với rất nhiều mục tiêu và kế hoạch được ấp ủ. Trong không khí phấn khởi đó, sáng ngày 14/08 đã diễn ra tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học 2023-2024, đánh dấu sự bắt đầu của một hành trình mới đầy hứa hẹn, nơi tri thức và những trải nghiệm thú vị đang chờ đón thầy cô và gần 1700 học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn khám phá.

🏆 Chỉ trong tuần học đầu tiên của năm học mới, các con học sinh Newton đã liên tiếp giành được những giải thưởng cao trong các kỳ thi lớn: Đấu trường Toán học Châu Á (AIMO); Kỳ thi Toán học Quốc tế (GMC); Kỳ Thi Olympic Toán và Khoa Học Quốc Tế (PIMSO); Kỳ thi Tư duy Thuật toán và Tính toán Úc mở rộng (CAT); Kỳ thi Khoa học Quốc tế (VANDA). Nhà trường xin chúc mừng các học sinh đã xuất sắc ghi danh trên bảng vàng thành tích năm học 2023-2024:

🔖 Đấu trường Toán học Châu Á (AIMO):

– Học sinh Nguyễn Nhật Minh (Lớp 4G0): Giải Vàng vòng Quốc tế và vòng Quốc gia

– Học sinh Trương Mi Na (Lớp 4G0): Giải Vàng vòng Quốc gia

– Học sinh Phạm Khánh Hòa (Lớp 2G0): Giải Bạc vòng Quốc gia

– Học sinh Vũ Hà Phan (Lớp 4G0): Giải Bạc vòng Quốc gia

– Học sinh Phạm Bích Phương (Lớp 4G0): Giải Bạc vòng Quốc gia

– Học sinh Đỗ Tuấn Khôi (Lớp 5C2): Giải Đồng vòng Quốc gia

🔖 Kỳ thi Toán học Quốc tế (GMC):

– Học sinh Phạm Bích Phương (Lớp 4G0): Huy chương Vàng

🔖 Vòng Quốc Gia Kỳ Thi Olympic Toán và Khoa Học Quốc Tế (PIMSO):

– Học sinh Lê Duy (Lớp 3G0): Giải Vàng môn Toán học

🔖 Kỳ Thi Tư Duy Thuật Toán Và Tính Toán Úc Mở Rộng (CAT):

– Học sinh Doãn Tùng Lâm (Lớp 5G0): Giải Distinction

🔖 Kỳ thi Khoa học Quốc tế (VANDA):

– Học sinh Phạm Hải Long (Lớp 5G0): Huy chương Vàng

– Học sinh Đoàn Gia Khánh (Lớp 3G0): Huy chương Bạc

– Học sinh Vũ Đức Huy (Lớp 4G0): Huy chương Bạc

– Học sinh Lương Thanh Trúc (Lớp 5C4): Huy chương Đồng

– Học sinh Nghiêm Hồng Anh (Lớp 5G4): Huy chương Đồng

– Học sinh Vũ Tùng Khôi (Lớp 4G0): Giải Khuyến khích

📊 Sau đó, nhà trường tuyên dương các con học sinh đạt KPI cao nhất các khối trong tuần 01 năm học 2023-2024: Học sinh Phạm Đình Quang (Lớp 1C8); Học sinh Minh Ngọc (Lớp 2GC); Học sinh Bùi Thảo Vy (Lớp 3A1); Học sinh Hồ Minh Anh (Lớp 4A1); Học sinh Phạm Hải Long (Lớp 5G0).

🌟 Hi vọng những tin vui trong tuần học đầu tiên của năm học 2023-2024 sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh và một tư duy nâng cao về việc bảo vệ môi trường sống.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988