Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP – TRẢI NGHIỆM CHÀO HÈ Ý NGHĨA TẠI NGS SUMMER CAMP 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

💫 Thực hiện kế hoạch khoá học hè 2023, với định hướng chú trọng thực hành và các hoạt động trải nghiệm thực tế nhằm phát triển năng lực học sinh, sáng ngày 2/6/2023, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các bạn học sinh khoá Summer Camp 2023.

💫Khối 1,3,4: Trải nghiệm tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các bạn học sinh lớp “Bé Vững vàng vào lớp 1” và lớp Câu lạc bộ Hè khối 3,4 được tìm hiểu về bản sắc 54 dân tộc, với 15.000 hiện vật, 42.000 thước phim và hình ảnh miêu tả đời sống sinh hoạt, trang phục, y phục, nông cụ và tôn giáo tín ngưỡng cũng như các tục lệ của đồng bào dân tộc.

Tại bảo tàng, các bạn còn được tìm hiểu về làng nghề thủ công. Đây là cơ hội để chiêm ngưỡng sự khéo léo và tài hoa của các nghệ nhân, thợ thủ công khi dệt chiếu, dệt thổ cẩm, đan lát mây tre, làm gốm, khoan nòng súng, làm giấy dó, làm đồ chơi dân gian, in tranh Đông Hồ. Ngoài ra, học sinh được tiếp cận thêm về các văn hóa ngoài Đông Nam Á, một thoáng châu Á và vòng quanh thế giới.

💫 Khối 2, 5: Trải nghiệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột

Đến với bảo tàng Hồ Chí Minh, học sinh đã được hiểu rõ hơn về lịch sử, quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước qua cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Điều ấn tượng sâu sắc nhất với các con tại bảo tàng đó là hình ảnh chiếc áo nâu đã bạc màu, bộ quần áo kaki đã bạc màu, sờn tay áo, chiếc gậy tre đơn sơ mộc mạc, đôi dép cao su, thư Bác gửi các em học sinh nhân Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Đội thiếu niên Tiền Phong (năm 1961). Tất cả những điều đó đã in đậm dấu ấn trong mỗi học sinh với hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh chân chất, tài giỏi và yêu thương đồng bào.

💫 Ngoài ra, các con cũng được tham quan một kiến trúc độc đáo được bảo tồn qua nhiều thế kỷ – danh lam thắng cảnh Chùa Một Cột. Tại đây, các bạn nhỏ đều hăng say lắng nghe những sự tích về Chùa Một Cột, những giai đoạn thăng trầm lịch sử thông qua lời thuyết trình của cô, chú hướng dẫn viên.

💯 Buổi trải nghiệm đã để lại cho các bạn học sinh của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn rất nhiều ấn tượng thật sự sâu sắc. Đồng thời là cơ hội để các con được học, tiếp xúc thực tế với thế giới bên ngoài, bổ sung nhiều kiến thức đa dạng từ Tự nhiên, Tiếng Việt đến Lịch sử và Địa Lý nhằm phát triển được nhiều thông tin bổ ích, kỹ năng cần thiết. Và đó cũng chính là điều mà Hệ Thống Trường Liên Cấp Newton nói chung và Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng mong muốn dành cho học sinh của mình!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988