Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH I-SẮC NIU-TƠN TỰ TIN BƯỚC VÀO KÌ THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUA INTERNET (IOE) CẤP TRƯỜNG

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (Internet Olympiads of English – IOE) đã trở thành một kỳ thi thường niên có sức thu hút lớn đối với các NGS-ers ở nhiều khối lớp. IOE là một sân chơi trực tuyến uy tín của bộ môn Tiếng Anh, vừa khuyến khích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học, vừa tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet như một phương pháp học tập tích cực trong thời đại 4.0.

💻 Trong ngày 30/11 và 01/12, tất cả học sinh khối 3-4-5 của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã bước vào vòng thi cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Trường với tâm thế vững vàng và bản lĩnh tự tin. Học sinh khi tham gia những bài thi IOE được tiếp cận những câu hỏi tiếng Anh đa dạng, ứng dụng công nghệ để đem lại hình minh hoạ đẹp mắt cùng các câu hỏi phong phú.

☘️ Các con học sinh tham dự kỳ thi IOE đều có niềm say mê đặc biệt với môn tiếng Anh. Nhận định tầm quan trọng của môn học này, Trường Tiểu học I – sắc Niu – tơn luôn chú trọng đầu tư cho các con phát triển năng lực môn Tiếng Anh qua các cấp học. Kỳ thi này cũng là cơ hội để các em tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng Anh liên tục, đồng thời đem đến cơ hội cọ sát kiến thức cho học sinh các khối.

🌈 Chúc mừng các con đã hoàn thành bài thi của mình, Nhà trường sẽ sớm công bố danh sách các học sinh đạt thành tích tốt được vào vòng cấp Quận. Cùng chờ đón kết quả của các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988