Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON GIÀNH 66 GIẢI TẠI OLYMPIC ASMO 2020

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Những ngày đầu tiên của tháng 1 năm 2021, khởi động một năm mới với những hy vọng và sự hứng khởi, thầy và trò trường Newton tiếp tục hân hoan đón nhận những niềm vui lớn đến từ ban tổ chức Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán & Tiếng Anh – ASMO 2020. Theo đó, trường THCS – THPT Newton đã xuất sắc giành được 66 giải (gồm 41 huy chương và 25 giải Khuyến khích). 

Asian Science and Mathematics Olympiad – ASMO là kỳ thi thường niên dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông nhằm nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, tạo động lực cho học sinh trong học tập, phát triển bản thân và đem lại cho các em những trải nghiệm hữu ích, do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành. 

Luôn hướng đến mục tiêu phát triển tư duy sáng tạo, tinh thần tự chủ trong học tập cho học sinh, trường THCS – THPT Newton đã nắm bắt, định hướng, tạo điều kiện để học sinh tham gia ASMO và đạt được những kết quả ấn tượng. Tại vòng 1 của cuộc thi năm nay, học sinh Newton đã bùng nổ, khẳng định mình với bảng thành tích vô cùng tự hào: 113 giải thưởng gồm 35 Huy chương Vàng, 28 Huy chương Bạc, 30 Huy chương Đồng và 20 Giải Khuyến khích

Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CÂP NEWTON DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI ASMO Vòng 2'

Trí tuệ, sáng tạo, tự tin và bản lĩnh, những chàng trai, cô gái đầy tài năng của Newton đã có sự thể hiện vô cùng xuất sắc tại vòng thi thứ 2 – vòng thi có độ khó, tính chọn lọc rất cao. Theo đó, bảng vàng thành tích của trường THCS – THPT Newton tiếp tục được nối dài với 66 giải thưởng gồm: 16 huy chương Vàng, 17 huy chương Bạc, 8 huy chương Đồng và 25 giải Khuyến khích. Trong đó, nhiều học sinh xuất sắc giành 2 thậm chí 3 giải ở cả 3 môn thi như: 

– Nguyễn Nghĩa Gia An lớp 6G0: Huy chương Vàng Tiếng Anh, Huy chương Bạc Toán, giải Khuyến khích Khoa học

– Vũ Đức Bình lớp 6G0: Huy chương Vàng tiếng Anh, Huy chương Bạc Toán, Huy chương Đồng Khoa học

– Nguyễn Bùi Đức Dũng lớp 7G0: 2 huy chương Vàng: môn Toán, Tiếng Anh

– Lê Xuân Khôi lớp 8G0: 2 huy chương Vàng: môn Toán, Khoa học

– Hoàng Nhật Minh lớp 9G0: huy chương Vàng tiếng Anh, huy chương Đồng Khoa học

Có thể là tranh biếm họa

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và tóc

Không có mô tả ảnh.

Có thể là tranh biếm họa

ASMO là kỳ thi đem đến một thử thách trí tuệ hấp dẫn tinh thần ham học hỏi, đồng thời, đây cũng là một sân chơi bổ ích, thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy khoa học, Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông qua một nền tảng đo lường và đánh giá kết quả được công nhận rộng rãi ở cấp độ Quốc tế. Từ đó, phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ phát triển, đóng góp cho nền giáo dục của từng quốc gia nói riêng và Quốc tế nói chung. Đó cũng là mục tiêu giáo dục mà trường Newton luôn chú trọng hướng tới. 

Chúc mừng thành tích xuất sắc của tất cả các con và chúc các con tiếp tục tự tin, bản lĩnh để khẳng định dấu ấn Newton trên những sân chơi trí tuệ bổ ích. 

_Minh Thanh_

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988