Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON GIÀNH HUY CHƯƠNG OLYMPIC TOÁN IJMO 2020

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trong những ngày cuối cùng của năm 2020, thầy và trò trường THCS – THPT Newton lại hân hoan đón nhận tin vui từ ban tổ chức cuộc thi Olympic Toán học trẻ Quốc tế. Theo đó, vượt qua nhiều bài thi căng thẳng, trường Newton đã có 04 học sinh xuất sắc giành được những tấm huy chương rất đáng tự hào từ cuộc thi uy tín này.

International Junior Math Olympiad (IJMO) – Olympic Toán học Trẻ Quốc tế là kỳ thi toán được tổ chức thường niên và luân phiên tại các quốc gia châu Á. Với sự hợp tác giữa Ban tổ chức kỳ thi SASMO và Hội Toán học các quốc gia, IJMO hướng đến tìm kiếm và khuyến khích các tài tăng toán học trẻ đã từng tham dự kỳ thi SASMO – Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á trước đó. Để giành quyền tham dự IJMO, các thí sinh cần đạt huy chương vàng hoặc huy chương bạc trong kỳ thi SASMO cùng năm.

Là một đơn vị giáo dục luôn hướng đến mục tiêu phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và tinh thần dám thử thách cho học sinh, trường Newton luôn định hướng, khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi trí tuệ để khám phá khả năng của bản thân cũng như tự tin, khẳng định mình. Với gần thành tích xuất sắc tại kỳ thi SASMO 2020, trường Newton đã có những đại diện ưu tú nhất đáp ứng tiêu chí dự thi do Ban tổ chức IJMO đặt ra và giành được 3 Huy chương Vàng (Gold Award), 1 Huy chương Đồng (Bronze Award) Cụ thể:

Học sinh Đỗ Bảo Nam – lớp 6G0 – Gold Award

Học sinh Nguyễn Bùi Đức Dũng – lớp 7G0 – Gold Award

Học sinh Nguyễn Cảnh Dương – lớp 8G0 – Gold AwardHọc sinh Vũ Lê Đức Minh – lớp 6G0 – Bronze Award

Đặc biệt, vượt qua những đối thủ vô cùng nặng kí đến từ gần 20 quốc gia châu Á tham dự, bạn Nguyễn Cảnh Dương, học sinh lớp 8G0 đã xuất sắc giành được điểm số cao nhất, trở thành nhà vô địch của khối lớp 8. Đây là một kết quả vô cùng xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của con cũng như khẳng định trí tuệ, tài năng Newton tại một sân chơi trí tuệ uy tín như IJMO.

Kỳ thi IJMO tạo nên một sân chơi cho các em học sinh yêu toán được gặp gỡ và tranh tài với những người bạn cùng sở thích đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Đây là một trong những kì thi quan trọng mà thầy và trò Newton luôn hướng đến và khao khát chinh phục.

Hy vọng rằng những thành tích từ cuộc thi Olympic Toán học Trẻ Quốc tế – IJMO sẽ là động lực để các em tiếp tục cố gắng trên, tự tin khẳng định mình trên con đường chinh phục tri thức. Chúc mừng các bạn nhỏ tài năng của Newton và cùng chờ đợi những mùa IJMO tiếp theo!

_Minh Thanh_

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988