Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC STEM THÚ VỊ NHƯ CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư hay còn gọi là Công nghiệp 4.0 ra đời đã góp phần làm phát triển mạnh mẽ nền kinh tế toàn cầu. Để hội nhập và phát triển, Trường Tiểu học Newton luôn luôn đổi mới trong các hoạt động dạy – học và chương trình học. Điều đó không chỉ được thể hiện qua việc các thầy cô luôn sử dụng các phần mềm mới nhất để hỗ trợ dạy học mà còn thể hiện qua việc đổi mới đột phá chương trình giảng dạy môn Tin học trong nhà trường, đưa nội dung kiến thức Khoa học máy tính vào nhà trường ngay từ cấp Tiểu học bằng cách đưa các tiết học Lập trình Scratch, Minecraft vào tiết học Câu lạc bộ… và dạy học khám phá qua tiết học STEM.

Tiết học Minecraft ở trường Newton luôn là tiết học được các bạn nhỏ mong chờ nhất. Bởi Minecraft là một trò chơi trực tuyến buộc người chơi phải suy nghĩ và tự tạo ra một thế giới riêng theo ý tưởng. Cũng chính vì thế, các bạn học sinh đi học mà như đi chơi, đặc biệt là được học trên chính những trò chơi mà mình yêu thích.

Các bạn đang say mê với yêu cầu xây dựng mô hình chiếc ô tô
Các bạn đang say mê với yêu cầu xây dựng mô hình chiếc ô tô

Giáo dục STEM đang là một phương pháp giáo dục hiện đại, tích hợp các lĩnh vực khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering) và toán học (Math). Trong tiết học STEM, các bạn học sinh được tự khám phá kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm. Tiết học mang lại cho các bạn học sinh niềm vui, sự hứng khởi, đồng thời truyền tải được kỹ năng sống phù hợp với thế kỉ XXI thông qua các phương pháp học tập kích thích sự tư duy đã được chứng minh là có tác động đến sự thành công của trẻ.

Trong tiết học STEM ở trường Newton, học sinh được tìm hiểu thông tin, nguyên lý hoạt động của sự vật, từ đó hiểu cách lựa chọn nguyên liệu, hình khối để sản phẩm đẹp, bền vững và hoạt động tốt nhất.

Sau khi tìm hiểu thông tin và nguyên lý hoạt động của sản phẩm, các con sẽ thiết kế sản phẩm trên phần mềm trước khi tiến hành tạo sản phẩm thực tế.

Scratch là 1 môi trường lập trình ứng dụng đặc biệt, trong đó việc “viết” lệnh sẽ được thực hiện bằng thao tác “kéo thả”. Vì vậy, trong các tiết học Scratch, các bạn học sinh Newton rất hào hứng làm quen với tư duy máy tính, khoa học máy tính và được thoả sức sáng tạo để tạo ra những câu chuyện, những trò chơi thú vị.

 

Để khuyến khích học sinh say mê học tập và hoàn thiện sản phẩm một cách chỉn chu, nhà trường khuyến khích và động viên các con tham gia những buổi giao lưu trải nghiệm và những cuộc thi trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt là Hội thi Tin học trẻ toàn quốc được tổ chức thường niên cho học sinh các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Đây là một cuộc thi lớn luôn hấp dẫn các bạn học sinh Newton bởi các bạn được thể hiện khả năng và thỏa sức đam mê sáng tạo.

Tại Trường Tiểu học Newton các bạn đã vừa được trau dồi học tập các môn văn hóa thể hiện kết hợp với STEM lại vừa được kết hợp với công nghệ 4.0. Học sinh nhỏ Trường Tiểu học Newton luôn bắt nhịp được sự phát triển của giáo dục thời đại mới.

Chúng ta cùng điểm lại một số gương mặt trong năm học vừa qua đã đạt được những thành tích đáng tự hào.

 

Với mục tiêu giáo dục hướng tới phát triển cá nhân một cách tổng thể, giúp mỗi em học sinh phát triển tối đa các trí thông minh tiềm ẩn của mình, Trường Tiểu học Newton sẽ luôn tìm tòi, học hỏi và đổi mới chương trình và phương pháp học tập cho phù hợp nhất với  sự thay đổi của xã hội.

Người viết : Phạm Thị Phấn

 

 

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988