Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024: LUÔN HOÀN THIỆN VÀ ĐỔI MỚI TRONG GIẢNG DẠY ĐỂ MỖI GIÁO VIÊN LÀ MỘT NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi hưởng ứng phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt”, để qua đó thầy cô có cơ hội chia sẻ các kinh nghiệm trong giảng dạy, trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao chất lượng bài giảng của mình. Trong năm học 2023-2024, Nhà trường cũng tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường với sự tham gia của giáo viên toàn trường. Trong vòng hai tuần đầu Hội giảng, đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài I-sắc Niu-tơn đã mang đến những tiết học hay, thú vị & bổ ích tới các trò.

📝 Để có được một giờ dạy hiệu quả và chất lượng, trước mỗi buổi lên lớp thầy cô đều phải chuẩn bị chỉn chu từng bài giảng, mỗi phiếu bài tập và trang giáo án được thường xuyên cập nhật những thông tin, cũng như kiến thức mới. Đặc biệt trong mỗi tiết học, giáo viên đều tích cực ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp với các hoạt động trên máy tính bảng và trải nghiệm thực tế để tạo ra những trải nghiệm học tập độc đáo, hiệu quả cho học sinh. Đối với Đội ngũ giáo viên nước ngoài, các thầy cô cũng chủ động tham gia Hội giảng để cùng nhau học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giúp nâng cao chuyên môn vững vàng hơn.

🌟 Hội thi “Giáo viên giỏi” cấp trường không chỉ là một nguồn động viên mạnh mẽ cho sự đam mê trong giảng dạy của các thầy cô. Qua đó, học sinh tiếp xúc với những bài học sáng tạo và bổ ích hơn, là nguồn cảm hứng động viên, giúp các con phát triển kỹ năng học tập và tự tin trong hành trình chinh phục tri thức. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng cho cam kết của Nhà trường trong việc xây dựng một nền giáo dục chất lượng và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng học tập.

📚 Hệ thống Trường liên cấp Newton luôn tự hào về đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và không ngừng đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Việc thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ năng mới là một trong những chủ điểm luôn được Hệ thống chú trọng. Thầy cô luôn nỗ lực để mỗi ngày đều hoàn thiện hơn, mang lại cho học sinh những tiết học hay và bổ ích, để mỗi giáo viên đều là những người thầy truyền cảm hứng.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988