Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

KẾT QUẢ KỲ THI HỌC BỔNG NEWTON 2023 | TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kính gửi Quý cha mẹ và các con học sinh, Trường Tiểu học Newton Goldmark xin chúc mừng các con học sinh có tên trong danh sách sau đã xuất sắc giành Học bổng Newton 2023, cụ thể tại danh sách dưới đây:


Thời gian đăng ký nhận học bổng:

Quý cha mẹ học sinh vui lòng đăng ký nhập học và đóng phí đặt chỗ cho học sinh vào trường Tiểu học Newton Goldmark trước ngày 22/03/2023. Sau ngày 22/03/2023 nếu CMHS không đăng ký cho con thì kết quả học bổng trên sẽ không được tính. (Chỉ áp dụng với học sinh khối 2-5 và những học sinh không thuộc trường tiểu học Newton Goldmark).

Quy định áp dụng học bổng:

– Học bổng sẽ được cộng dồn với các ưu đãi khác nhưng không quá 70%.

– Học bổng được áp dụng từ năm học 2023-2024:

+ Đối với mức học bổng dưới 20% sẽ được áp dụng cả cấp.

+ Đối với mức học bổng từ 20% trở lên: Hàng năm học sinh phải thi lại học bổng. Sau khi thi lại, nếu học sinh không đạt học bổng hoặc chỉ đạt được dưới 50% mức học bổng của năm liền kề trước thì học sinh được duy trì 50% mức học bổng của năm liền kề trước.

Hướng dẫn đặt chỗ (Chỉ áp dụng với học sinh khối 2-5 và những học sinh không thuộc trường tiểu học Newton Goldmark):

Bước 1: Quý CMHS vui lòng đăng ký thông tin học sinh đặt chỗ tại link: https://forms.gle/GsPfjeTvSFEdghzk6

Bước 2: Quý CMHS đóng phí giữ chỗ : 12.000.000 vnđ tại văn phòng kế toán nhà trường hoặc chuyển khoản với nội dung : Họ tên học sinh, ngày tháng năm sinh, đăng ký hệ (A,C,G), đóng phí giữ chỗ vào lớp.

Số tài khoản chuyển khoản:

+ Ngân hàng: BIDV – Chi nhánh Tây Hồ

+ Chủ tài khoản: Trường Tiểu học Newton GoldMark

+ Số tài khoản: 2121 00047 55555

+ Nội dung: Họ và tên, Ngày sinh, Phi ghi danh hệ……

Thông tin liên hệ: Trường Tiểu học Newton Goldmark, Khu đô thi Goldmark City,136 Hồ Tùng Mậu.

Hotline: 024.3202.2020

Email: support2@ngs.edu.vn

Website: www.ngs.edu.vn

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988