Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

KHI CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY THƯỜNG ĐƯỢC ĐƯA VÀO SỐ HOÁ – TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Những năm vừa qua, dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã gây ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực, bên cạnh yếu tố kinh tế thì giáo dục là một trong những điều khiến xã hội quan tâm. Đứng trước những khó khăn chung đó, trường Tiểu học Newton Goldmark đã có những điều chỉnh tích cực và sáng tạo để thích nghi nhanh với điều kiện “bình thường mới” để đảm việc học của học sinh không bị gián đoạn. 

Năm 2021 vừa qua là một năm đầy thách thức và khó khăn. Để kiểm soát dịch bệnh lây lan trong cộng đồng và đảm bảo an toàn cho mọi người, thành phố đã nhiều lần ban hành quyết định giãn cách toàn xã hội. Theo đó, các con học sinh trên khắp cả nước đều chuyển việc học từ offline sang online để đảm bảo tiến độ học tập. Với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học tập” công tác triển khai các hoạt động dạy học online của Hệ thống Trường Liên cấp Newton luôn nhanh chóng, kịp thời, với tinh thần chủ động, và sáng tạo. Qua mỗi đợt học online, thầy cô và học sinh đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, vận dụng sáng tạo vào các hoạt động dạy và học trực tuyến, đem lại hiệu quả bất ngờ.

(Cô trò Newton trong một tiết học Tiếng Việt)
(Một tiết học trực tuyến của học sinh Newton)

Trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, dù thầy trò vẫn phải tiếp tục thực hiện phương án giảng dạy và kiểm tra trực tuyến nhưng Hệ thống Trường Liên cấp Newton luôn tự tin về khả năng giáo dục học sinh của mình khi liên tiếp mang về nhiều giải thưởng lớn nhỏ tại các cuộc thi trong nước lẫn quốc tế. Chỉ trong năm học 2020-2021 vừa qua, học sinh Newton nói chung đã mang về hơn 3700 giải thưởng khác nhau trong đó 862 giải thuộc về các con học sinh của Trường Tiểu học Newton Goldmark. Đó quả thực là những con số biết nói, những thành tích vô cùng ấn tượng. Tiếp nối thành công của năm học trước, trong học kỳ I năm học 2021-2022, các con cũng đã và đang chuẩn bị tham gia thi đấu tại nhiều cuộc thi uy tin khác nhau của quốc gia và quốc tế khác nhau như Kỳ thì học sinh Giỏi cấp Quận, Thành phố; ASMO; SIMSO; IOE; TIMO; v.v. 

Nhà giáo Lê Thị Bích Dung – Phó Chủ tịch HĐQT Hệ thống Trường liên cấp Newton chia sẻ: “​​Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và ngày càng diễn biến phức tạp, các hoạt động gần như bị đình trệ, cuộc sống của mỗi chúng ta đều bị ảnh hưởng, đặc biệt là học sinh không được đến trường học trực tiếp. Trước bối cảnh đó, Hệ thống Trường liên cấp Newton đã chủ động lên phương án và thực hiện giảng dạy trực tuyến. Chúng tôi vô cùng tự hào khi các con học sinh và toàn thể CB-NV-GV nhà trường đã thích nghi nhanh với sự thay đổi này. Vui hơn cả là khi học sinh Newton vẫn đạt được rất nhiều thành tích cao trong các kỳ thi và chứng minh được khả năng học của mình. Tôi hy vọng thầy trò Newton sẽ cùng nhau cố gắng và chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.”

Là một trong những ngôi trường hàng đầu tại khu vực, mỗi học sinh Newton luôn được trải nghiệm đầy đủ những lễ hội truyền thống của nước ta cũng như lễ hội phương Tây, có thể kể tới: Lễ hội Halloween và Giáng sinh. Trong điều kiện hiện tại, mặc dù các con chưa được đến trường để cùng thầy cô và bạn bè để tham dự vào những hoạt động đó nhưng Ban lãnh đạo nhà trường đã hết sức tạo điều kiện cho các con tham gia khi tổ chức các hoạt động với hình thức trực tuyến được đầu tư cung phu cùng nội dung chất lượng. Có thể nói rằng việc biết thay đổi và áp dụng công nghệ trong thời buổi hiện tại là điều cần thiết trong mỗi trường học, Hệ thống Trường Liên cấp Newton tự hào là một trong những ngôi trường đầu tiên trong khu vực áp dụng hình thức tổ chức sự kiện bằng hình thức livestream qua các nền tảng mạng xã hội. 

(Học sinh Newton dự Lễ Khai Giảng năm học 2021-2022)
(Chương trình livestream “The Magic of Christmas 2021”)

Chia sẻ về những hoạt động của nhà trường trong thời gian vừa qua, phụ huynh Nguyễn Thuỳ Giang – một phụ huynh đang có 2 con hiện đang theo học tại trường cho biết: “Tôi cảm nhận được rõ được điều đó khi Nhà trường áp dụng hình thức trực tuyến và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy, học và các hoạt động, sự kiện trong năm học. Trong những chương trình livestream trực tiếp trên fanpage, học sinh vẫn được kết nối với thầy cô, bạn bè. Trẻ có thể tương tác, thể hiện cảm xúc của mình qua những tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư chuyên nghiệp và gây được ấn tượng mạnh với người xem. Cá nhân tôi nhận thấy việc duy trì các tương tác này sẽ mang đến những cảm xúc tích cực cho trẻ khi không thể đến trường và ít được gặp gỡ trực tiếp với những người bạn cùng trang lứa.

(Một phân đoạn trong chương trình livestream “Spooky Halloween 2021”)

Với cá nhân tôi, tôi nhận thấy đó chính là cách mà các thầy, cô ở trường Newton chú tâm để các con học sinh để các con không bị cảm giác xa cách trong những ngày học trực tuyến. Điều đó càng khiến các cô bé, cậu bé đáng yêu này mong mỏi một ngày được gặp thầy, cô và các bạn tại trường. “

Đại dịch Covid-19 đã gây nên sự thay đổi lớn về mọi mặt và việc linh hoạt điều chỉnh cách thức vận hành để thích nghi với điều kiện mới là yêu cầu sống còn cho doanh nghiệp nói chung và trường học nói riêng. Đặc biệt đối với trường học, khi mọi hoạt động đều gắn liền với những mầm non của đất nước thì việc đảm bảo cho học sinh không bị gián đoạn hoạt động học tập là điều cần thiết không chỉ đối với cá nhân mà còn là tương lai của cộng đồng dân tộc. 

Hệ thống Trường liên cấp Newton nói chung và Trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng sẽ luôn nỗ lực phát triển để mang đến một môi trường học tập trải nghiệm tốt nhất cho thế hệ học sinh, đúng với câu slogan của nhà trường “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

_Ngô Cao Hiếu & Trần Thị Diệu Linh – Ban Truyền Thông_

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988