Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

KỊCH TÍNH VÀ HỒI HỘP CÙNG CHUNG KẾT CUỘC THI TRANH BIỆN “YOUNG DEBATERS” 2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Nhằm tạo cơ hội cho các học sinh trải nghiệm và phát triển khả năng diễn đạt ý kiến, logic suy luận và khả năng thuyết phục, qua đó được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và có cơ hội phát huy tài năng của mình. Chiều ngày 19/01/2024, Trường Tiểu học Newton Goldmark tổ chức vòng chung kết cuộc thi tranh biện “Young Debaters” 2024.

🔹 Với tinh thần đoàn kết đồng đội và tài năng của từng học sinh #NewtonGoldmark, các con đã được hội đồng BGK đánh giá cao về khả năng phân tích, lập luận logic và khả năng phản biện, đồng thời học hỏi và

tìm hiểu từ các đồng đội và đối thủ.

🔹 Vượt ngoài mong đợi, vòng Chung kết cuộc thi đã diễn ra đầy bùng nổ

với các phần thi đến từ các đội thi. Xin chúc mừng các đội thi đã giành giải thưởng xuất sắc:

🥇Giải Nhất:

Khối 1: 1GE

Khối 2: 2C0

Khối 3: 3G0

Khối 4: 4A4

Khối 5: 5G4

🥈Giải Nhì:

Khối 1: 1G2

Khối 2: 2GE

Khối 3: 3A4

Khối 4: 4G3

Khối 5: 5A4

⭐️Nhà Tranh biện tài ba:

Khối 1: Đặng Hà My 1GE

Khối 2: Bùi Quỳnh Ánh 2GE

Khối 3: Đỗ Hải Sơn 3G0

Khối 4: Lê Phương Linh 4G3

Khối 5: Lê Hưng 5A4

🔹 Vậy là vòng chung kết tranh biện “Young Debater” 2024 đã chính thức khép lại, kết thúc chuỗi thời gian thi đấu đầy cảm xúc của các đội thị từ vòng Sơ loại đến vòng Chung kết. Với chủ đề mang tính thời sự nhưng gần gũi với học sinh, cuộc thi là một hành trình đẹp cho học sinh Newton được thể hiện tư duy mới mẻ – được sáng tạo và thể hiện bản lĩnh trong thời đại mới – được trưởng thành với đam mê, tài năng và nhiệt huyết.

🔹 Xin cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của BTC cùng các điều phối viên trong suốt hành trình cuộc thi, xin cảm ơn những vị BGK xuất sắc, uy tín, và kinh nghiệm. Xin cảm ơn các đội thi đấu, quý khán giả, quý phụ huynh đã theo dõi, đồng hành cùng Young Debater 2024 từ những vòng thi đấu đầu tiên. Hãy cùng tiếp tục động viên và ủng hộ sự phát triển của học sinh, tạo điều kiện cho các con phát huy tối đa tiềm năng và trở thành những “nhà lãnh đạo tương lai”.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988