Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 CỦA CÁC BÉ MẦM NON

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Chuẩn bị chia tay Mầm non, những thiên thần nhỏ bước vào lớp 1 với bao sự háo hức để khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị. Đây được coi là dấu mốc quan trọng với sự phát triển của bé, đòi hỏi bố mẹ cần chuẩn bị sẵn sàng cho con cả về mặt cảm xúc, kiến thức, thể chất và tinh thần.

🙌🏻 Trường Tiểu học Newton Goldmark tổ chức hành trình trải nghiệm làm học sinh lớp 1 với mong muốn tạo cơ hội cho các bé mầm non được trải nghiệm, học tập, hoạt động trong môi trường Tiểu học.

🙌🏻 Ngày 8/12, Trường Tiểu học Newton Goldmark vui mừng chào đón các bạn học sinh Trường mầm non quốc tế NCE – NCE international kindergarten và Trường Mầm Non American Montessori School -AMSS đến tham quan và trải nghiệm.

🙌🏻 Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh đã có những khoảnh khắc thật thú vị, những tiếp thu được những kiến thức mới giúp các con tự tin hơn và sẵn sàng cho hành trình học tập đầy say mê và sáng tạo ở bậc Tiểu học cũng như những cấp học cao hơn.

🙌🏻 Hãy cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ và chờ xem ngôi trường nào sẽ là vị khách tiếp nối hành trình trải nghiệm tại Newton Goldmark nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988