Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Năm thứ 7 của ” Bánh Chưng Thật ” cùng Trường Newton

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đến hẹn lại lên ” Bánh Chưng Thật ” là chương trình được Từ Thiện Thật tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là năm thứ 7 của ” Bánh Chưng Thật ” tại Hà Nội. Cũng như năm ngoái, năm nay các em học sinh của trường Newton tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Hơn 200 chiếc bánh chưng đã được các em nhỏ cùng các thầy cô giáo và các phụ huynh học sinh kết hợp với các bạn TNV Từ Thiện Thật hoàn thành trong buổi sáng để gửi đến những mảnh đời kém may mắn trong dịp Tết…..

Ngay từ sáng sớm, tập thể trường Newton đã chuẩn bị đầy đủ gạo, thịt, đỗ, lá và khuôn gói bánh…

Các bạn nhỏ vô cùng háo hức khi được tham gia chương trình, có bạn ngồi gập lá, có bạn ngồi buộc bánh, có bạn được các anh chị TNV dậy cách gói bánh đã làm cho không khí của Bánh Chưng Thật trở lên nhộn nhịp…

Chương trình có sự tham gia của Ca sĩ Cao Thanh Thảo My và Cao Minh Thiên Tùng, hai chị em chia sẻ : Chúng tôi đã cùng một số em học sinh của trường Newton gói được gần 10 chiếc bánh khá vuông vắn, đây là lần đầu tiên hai chị em cùng tham gia chương trình ” Bánh chưng thật ” của Từ Thiện Thật . Chúng tôi thấy rất hạnh phúc nếu như một hoàn cảnh khó khăn nào đó nhận được chiếc bánh chưng do hai chị em tự gói trong dịp Tết này.

Những chiếc bánh chưng được hoàn thiện một cách vuông vắn nhờ vào sự chung tay góp sức của mọi người được các em nhỏ nâng niu như một món quà quý giá gửi đến các mảnh đời khó khăn…

Món quà nhỏ ý nghĩa lớn được gói gọn trong chiếc bánh chưng, một nét văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam…

Ngoài mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn , TỪ THIỆN THẬT mong muốn thông qua chương trình này , các bạn nhỏ sẽ tìm lại giá trị nhân văn của dân tộc, muốn các bạn hiểu rõ hơn truyền thống tốt đẹp của dân tộc và đặc biệt các bạn sẽ cảm nhận được một cái Tết ý nghĩa với tinh thần tương thân tương ái ” Lá lành đùm lá rách ”

Thành Trung ( Người sáng lập Từ Thiện Thật ) bên cạnh 2 giáo viên người nước ngoài đang công tác dậy học tại trường Newton.

Bên cạnh các bạn học sinh còn có các giáo viên nước ngoài của trường Newton tham gia chương trình..thông qua ” Bánh chưng thật ” các thầy cô giáo nước ngoài đã hiểu thêm về nét văn hóa của người Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền.

Các bạn TNV của Từ Thiện Thật thay nhau đến từng lớp để hỗ trợ cho các bạn nhỏ gói bánh …

Sự chung tay của các bạn TNV là niềm động lực rất lớn giúp Từ Thiện Thật duy trì các chương trình thường niên, vì Tết đã cận kề, ai ai cũng bân bịu công việc nhưng các bạn luôn dành thời gian cho Từ Thiện Thật … Từ Thiện Thật thấy rất tự hào khi có các bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi …

Sau khi số bánh được hoàn thành, các em học sinh cùng mang ra một chiếc bán ở giữa sân trường để tập kết …

Tổng số bánh gói được tại trường Newton năm này là 220 chiếc bánh chưng, một con số khá ấn tượng đến từ các em học sinh…

Từ Thiện Thật thay mặt cho những hoàn cảnh khó khăn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh trường Newton đã luôn ủng hộ và chung tay cùng Từ Thiện Thật trong những năm qua. Chúc mọi người nhiều sức khỏe may mắn và đón một cái Tết thật hạnh phúc .

Ngay trong buổi tối, các bạn TNV đã cùng nhau nấu bánh …

Rạng sáng mẻ bánh đầu tiên đã chín, các TNV vớt bánh và ép bánh để chuẩn bị cho chương trình ” Tết Có Thật ” đến với những hoàn cảnh kém may mắn !!!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988