Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Newton cùng sát cánh, cố lên miền Trung ơi !

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

“Thương miền Trung, mong lũ cạn

Thương vùng quê tôi năm nào phủ đạn”

– Rapper Trần Sơn Đạt –

 

Trong thời gian vừa qua, miền Trung Việt Nam ta đã phải hứng chịu nhiều thiệt hại bởi ảnh hưởng của bão số 6 và số 7. Thống kê cho thấy đã có ít nhất 135.000 gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp và hơn nửa triệu người không có nước sạch. Hơn 1,5 triệu trẻ em có nguy cơ mắc bệnh, dinh dưỡng kém và chậm phát triển. Ngoài ra, nhiều trường học cũng bị tổn thất nặng nề, khiến người dân Việt Nam ai cũng “ngậm ngùi thương xót”.

Các điểm trường bị cô lập trong nước
Các điểm trường bị cô lập trong nước

Trước những thiệt hại nặng nề đó và với tinh thần “tương thân tương ái”, ban lãnh đạo hệ thống trường liên cấp Newton đã phát động, chung tay quyên góp ủng hộ miền Trung và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo, bậc phụ huynh và học sinh. Để động viên và chia sẻ những khó khăn của bà con miền Trung, ban lãnh đạo hệ thống trường liên cấp Newton dự kiến ngày 2/11/2020 sẽ có mặt ở Thừa Thiên Huế và sẽ trao tận tay số tiền đã quyên góp được của trường liên cấp Newton đến các điểm trường sau:

 • Trường TH Phong Chương thuộc xã Phong Chương, huyện Phong Điền
 • Trường THCS Phong Sơn thuộc xã Phong Sơn, huyện Phong Điền
 • Trường TH Phong Bình thuộc xã Phong Bình, huyện Phong Điền
 • Trường TH Điền Hương, thuộc xã Điền Hương, huyện Phong Điền
 • Trường mầm non Đông phú, thuộc xã Quảng An, huyện Quảng Điền

Các trường đều ở vùng lũ quét qua bị ngập sâu trong nước ở mức từ 1,5 mét đến 2mét trong suốt 15-20 ngày, nhiều gia đình học sinh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Lũ quét qua các trường ở Phong Điền và Quảng Điền, các trường phải đóng cửa học sinh vẫn chưa thể đi học trở lại, lớp học, bàn ghế, sách vở và các thiết bị dạy đều hư hỏng và thiệt hại nặng nề. Thiệt hại nặng nề nhất là trường Điền Hương – nơi rốn lũ sông Ô Lâu đổ về cộng với vụ rào Trăng 3 cả trường chìm sâu trong nước trên 2 mét…

Nơi rốn lũ sông Ô Lâu đổ về nước ngập cao gần hết tường lớp học
Nơi rốn lũ sông Ô Lâu đổ về nước ngập cao gần hết tường lớp học

 

Dự kiến từ ngày 02 đến 04 /11/2020, đại diện Ban lãnh đạo, các Thày cô giáo và CMHS Hệ thống trường liên cấp Newton sẽ tiến vào miền Trung để trực tiếp hỗ trợ những điểm trường bị thiệt hại nặng nề sau lũ. Chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage và website của Hệ thống Trường liên cấp Newton.

Một lần nữa ban lãnh đạo Hệ thống trường liên cấp Newton xin gửi lời cảm ơn  tới các thầy cô giáo , quý CMHS và các con học sinh trong nhà trường đã cùng chung tay góp sức: “ Thương về Miền Trung “

Trân trọng!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988